Kanon Tani (sinh năm 2004), là diễn viên trẻ tại Nhật Bản. Cô bạn bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ năm 3 tuổi sau khi xuất hiện trong một vài bộ phim và đóng quảng cáo. Theo “The Independent”, Tani từng được mệnh danh là “sao nhí xinh đẹp nhất Nhật Bản”, cô bạn này có nụ cười tươi tắn, đôi mắt to tròn cùng thần thái chuyên nghiệp trước ống kính.

Chính vì vậy, Tani được nhiều nhà sản xuất “săn đón” và góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Papadol!, Zenkai Girl, Namae o Nakushita Megami. Hơn 10 năm trước, sao nhí sinh năm 2004 còn được đặt biệt danh là "phiên bản nhí" của "Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" Nazomi Sasaki. Đặc biệt, ngôi sao nhí này còn có thể khóc trong vòng 5 giây. Tani được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu showbiz khi trưởng thành.

Tuy nhiên, có vẻ như sức hút của Tani đã giảm dần khi cô bước sang tuổi 17. Mặc dù vẫn hoạt động năng nổ trong làng giải trí, nhưng những bộ phim của cô không được nhiều khán giả quan tâm như xưa.

Tani rất chăm chỉ chia sẻ hình ảnh bản thân lên trang cá nhân. Nhiều người vào nhận xét rằng nữ diễn viên có nhiều thay đổi về ngoại hình, càng ngày càng ra dáng thiếu nữ. Bên cạnh đó, cũng không ít những bình luận tấn công cô bằng cách chê bai cân nặng, gương mặt và gu thời trang của Tani.

Đối mặt với những bình luận trên, Tani cho biết cô vẫn đang trong hành trình hoàn thiện bản thân, mong mọi người không quá khắt khe vì những thay đổi trong tuổi dậy thì. Về sự nghiệp, Tani muốn được khán giả công nhận bằng thực lực, khả năng diễn xuất thay vì ngoại hình xinh đẹp như trước. Cô chia sẻ về dự định tương lai là sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ du học trong thời gian tới.