Tuy còn nhỏ tuổi song Tommy có vốn... hiểu biết vô cùng đáng “nể” về các vị Tổng thống của nước Mỹ qua nhiều nhiệm kỳ. Bạn nhỏ có gương mặt sáng và thông minh không chỉ nói đúng tên của các vị này, mà còn biết nhiều thông tin thú vị bên lề về họ nữa: Tổng thống Grover Cleveland từng giữ hai nhiệm kỳ Tổng thống, Tổng thống Barack Obama từng đoạt giải Grammy hay Ulysses S.Grant từng bị phạt do lái xe ngựa quá tốc độ… Chà, ấy sẽ bị “chinh phục” bởi người bạn nhỏ 4 tuổi này.

Phát cuồng với bạn nhỏ 4 tuổi “quen mặt” nhiều vị Tổng thống Mỹ  1Tommy và những màn đối đáp khiến khán giả không ngừng cười với MC Steve Harvey

Trong suốt chương trình, cùng với MC Steve Harvey, Tommy khiến khán giả trường quay và người xem truyền hình thích thú với các màn đối đáp dí dỏm. Khi MC Harvey hỏi rằng Tommy có bạn gái chưa, bạn nhỏ thành thật trả lời là chưa có, nhưng “anh trai cháu thì có rồi”. Tommy khiến khán giả một phen… “sốc” và cười no bụng khi chia sẻ về “bạn gái” của anh trai mình: “Jack có bạn gái và cô ấy rất xinh, nhưng Jack không chịu… chia sẻ với cháu”.

Ấy biết không, ước mơ của Tommy là được trở thành một vị Tổng thống của nước Mỹ trong tương lai!

Giờ thì các ấy hãy xem bạn nhỏ đáng yêu này nói gì nhé:

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: Youtube/NBC