Sao Nhập Ngũ là một trong những chương trình thực tế được rất nhiều người yêu thích. Với bối cảnh trong quân đội, chương trình đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia mỗi mùa phát sóng. Nghệ sĩ sẽ được nhập ngũ và trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội đầy khắc nghiệt. Mới đây, nhà sản xuất của chương trình đã lên tiếng đang ghi hình cho mùa tới. 

Mặc dù chưa lên sóng nhưng mùa mới của Sao Nhập Ngũ đã gây chú ý bởi format mới của chương trình mùa này sẽ gồm các nghệ sĩ nam và nữ. Hôm qua (6/12), CĐM đã lan truyền hình ảnh Hòa Minzy đang mặc quân phục và ngồi ăn cùng với Độ Mixi, Puka. Trước đó, “tộc trưởng” Độ Mixi cũng cho biết anh sẽ tạm dừng livestream 10 ngày để tham gia Sao Nhập Ngũ. Chỉ mới nhìn thấy Hòa Minzy và Độ Mixi, nhiều người đã dự rằng chương trình sẽ biến thành “bể muối”.

Phát hiện Minh Tú mang của hồi môn đi… nhập ngũ - Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, danh sách 8 nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2021 đã bị rò rỉ. Ngoài Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới còn có siêu mẫu Minh Tú, Cara Phương, S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Duy Khánh. Đây toàn bộ là những “danh hài” của showbiz với những trò đùa lầy lội.

Phát hiện Minh Tú mang của hồi môn đi… nhập ngũ - Ảnh 1
Phát hiện Minh Tú mang của hồi môn đi… nhập ngũ - Ảnh 1
Phát hiện Minh Tú mang của hồi môn đi… nhập ngũ - Ảnh 1

Đáng chú ý, siêu mẫu Minh Tú đã xuất hiện tại sân bay với một thùng đồ ghi dòng chữ: “Minh Tú - Của Hồi Môn”. Điều này khiến nhiều người tưởng rằng cô nàng sắp sang trời Tây để kết hôn. Vào ngày 4/12 vừa qua, Minh Tú đã quyết định “chơi lớn” một phen trước thềm chung kết của Hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Theo đó, Minh Tú tuyên bố nếu Thùy Tiên vào Top 3 chung cuộc thì sẽ công khai người yêu, còn đăng quang thì sẽ kết hôn luôn. Vậy mà nàng mẫu lại xách hành lý để tham gia Sao Nhập Ngũ, khiến nhiều người bất ngờ. Không biết Minh Tú có định thực hiện lời hứa của mình hay không nhưng việc cô tham gia Sao Nhập Ngũ cũng làm cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Phát hiện Minh Tú mang của hồi môn đi… nhập ngũ - Ảnh 1
Tưởng Minh Tú đi lấy chồng, hóa ra cô nàng tham gia show thực tế.

Một số bình luận của netizen:

- Duy Khánh zô hát với Puka chắc toang luôn quân đội

- Gala cuối năm à

- Quay gala hài thì đúng hơn

- Cái này là diễn hài luôn chứ nhập ngũ gì nữa