Phát hiện thú vị: Tân hoa hậu "mặc lại" váy của Á hậu Huyền My

Nguyễn Thị Đức
Chiếc váy đuôi cá mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trong lúc đăng quang trước đó đã được Á hậu Huyền My lựa chọn để xuất hiện trong một sự kiện giải trí từ năm 2015.

Trong đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016", tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe đường cong đồng hồ cát trong chiếc váy đuôi cá, màu mỡ gà rất tôn da của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư. Ngoài kiểu dáng bó sát, thiết kế này còn nổi bật nhờ những chi tiết đính đá trên thân váy cùng phần đuôi xếp voan cầu kỳ.

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra trang phục của Đỗ Mỹ Linh đã được Huyền My diện từ gần 1 năm trước. Hồi tham gia một sự kiện cuối năm 2015, á hậu Huyền My cũng chọn mặc thiết kế này.

Để hình ảnh kín đáo hơn trên truyền hình, váy của Đỗ Mỹ Linh được biến tấu thêm phần ống tay voan. Tân hoa hậu sở hữu chiều cao 1m71, thấp hơn Huyền My nên phần chân váy cũng được chỉnh ngắn hơn.

 

Khó có thể nói Á hậu Huyền My hay tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ai là người đẹp hơn khi diện chung thiết kế này.

Theo Tri thức trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thú vị: Tân hoa hậu "mặc lại" váy của Á hậu Huyền My tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác