Tối hôm qua (21/4), Phí Phương Anh lại tiếp tục “trình làng” Vpop với một sản phẩm âm nhạc mới với cái tên khiến dân tình khó hiểu - đó là “Răng Khôn”. Trái ngược hoàn toàn với teaser, MV “Răng Khôn” mang màu sắc tươi sáng đầy ngọt ngào chứ không hề có một yếu tố kinh dị nào.

Ảnh teaser của 'Răng Khôn' trông vô cùng 'nguy hiểm'.
Ảnh teaser của "Răng Khôn" trông vô cùng "nguy hiểm".

“Răng Khôn” là một ca khúc ballad được “chắp bút” bởi RIN9 - người từng kết hợp với Phí Phương Anh trong cả hai sản phẩm trước là “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” và “Cánh Bướm Dối Gian”. Nội dung bài hát và MV là về câu chuyện tình đầu thuở thiếu niên nhưng rồi cả hai không thể bên nhau khi trưởng thành.

Nhưng bài hát lại rất ngọt ngào và dễ thương.
Nhưng bài hát lại rất ngọt ngào và dễ thương.

Phí Phương Anh cũng giải thích lại lấy tên bài hát là Răng Khôn, vì “Tình đầu như chiếc răng khôn làm mình đau”. Tuy tựa đề có phần khó hiểu, nhưng khán giả cũng bất ngờ bởi giai điệu của bài hát và giọng của Phí Phương Anh đã có cải thiện hơn phần nào. Đặc biệt, lời bài hát cũng không gây sốc như hai MV trước đó.

Phí Phương Anh đã 'lấy lòng' dân tình thành công khi cho ra mắt một MV hết sức thiện cảm như vậy.
Phí Phương Anh đã "lấy lòng" dân tình thành công khi cho ra mắt một MV hết sức thiện cảm như vậy.

Bên cạnh đó, Phí Phương Anh cũng được khán giả khen ngợi về ngoại hình trong MV. Không còn đánh mắt “quá lố” khiến cô trông già hơn tuổi, Phí Phương Anh trong “Răng Khôn” đã xuất hiện với vẻ ngoài ngọt ngào, trẻ trung đúng như một nữ sinh trung học. Đáng chú ý, cô cũng không còn bị tố là đạo nhạc hay đạo vũ đạo từ các bài hát Hàn Quốc. Có thể thấy lần này Phí Phương Anh đã có một bước tiến bộ vượt bậc.

Màu sắc và phong cảnh trong MV cũng rất nên thơ.
Màu sắc và phong cảnh trong MV cũng rất nên thơ.

Rapper RIN9 cũng chia sẻ rằng cả anh và Phí Phương Anh đều âm thầm đọc hết những góp ý của mọi người để có thể hoàn thiện hơn. Dù giọng hát của Phí Phương Anh vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng để so với hai sản phẩm trước đó thì đây sẽ là một sản phẩm được khán giả đón nhận và không bị “ném đá” như trước. Một số bình luận của người xem: - Tuy hát còn có chỗ fail (thất bại) nhưng bài này hay quá, hơn nữa mọi người đều thấy được sự nỗ lực của chị, cảm ơn đã đem đến cho đời 1 bài hát đầy ý nghĩa - Bất ngờ lắm í nghe đi các bác hay lắm - MV này là mình bất ngờ lắm, về âm nhạc PPA đã cải thiện hơn nhiều, giọng cũng tiến bộ hơn, phong cách này rất hợp, mong PPA sau này sẽ ra thêm nhiều MV đầu tư như thế này.