Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen bỗng gọi tên Chi Pu, AMEE

Trà Chank
Phí Phương Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh MV mới giữa tâm bão drama.

Vừa qua Phí Phương Anh đã khiến dân tình rần rần khi bất ngờ đăng tải hình ảnh MV mới. Giọng hát gây tranh cãi, từng bị “xướng” tên trên VTV về những bài hát có nội dung nhảm nhí vô bổ, vì vậy không khó hiểu khi lần trở lại lần này của nữ ca sĩ khiến người yêu nhạc xôn xao. 

Trên trang cá nhân, Phí Phương Anh chia sẻ hình ảnh poster và bài hát mới có tên Mập Mờ, cô ca sĩ trẻ còn hé lộ một câu hát trong bài: “Lúc gần rồi lúc xa. Tình yêu chúng ta bao ngày qua. Là thật hay do em tự tưởng tượng ra…?”

Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 9

Dự theo hình ảnh và phần lời bài hát được “nhá hàng”, có vẻ như lần này Phí Phương Anh sẽ vướng vào một cuộc tình tay ba nào đó. Tuy nhiên vẫn chưa thể chắc chắn 100% vì cô Phí cũng là một nữ ca sĩ khá chiêu trò, bởi teaser Răng Khôn, ai cũng tưởng là MV kinh dị cho đến khi ra mắt chính thức mới biết là thanh xuân vườn trường!

Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 6
Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 7

Dưới phần bình luận bài đăng của Phí Phương Anh, netixzen đồng loạt réo tên Chi Pu và AMEE. Nhiều người cho rằng, ngoại hình, kiểu makeup và phong cách thời trang của Phí Phương Anh trong lần comeback này rất giống AMEE. 

Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 1
Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 12

Ngoài ra, dân tình còn “đá xéo” 2 gương mặt “cầm mic lên là làm ca sĩ” của làng nhạc Việt rằng trong lúc Chi Pu tạm thời vắng bóng để sang Mỹ du học thì ở quê nhà có cô em Phí Phương Anh tạm thời đảm nhiệm ngôi vị hát dở của cô chị. Trước những lời bông đùa này, nhiều người nhận định rằng Phí Phương Anh hát live ổn hơn Chi Pu, do đó sự thay đổi trên có thể tạm chấp nhận. 

Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 2
Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 10
Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 11

Phí Phương Anh là một trong những gương mặt người mẫu nổi bật của làng mẫu Việt, cô là quán quân của chương trình The Face 2016 và được đánh giá là một người mẫu tiềm năng.

Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 8

Được đánh giá cao và cũng là một fashionista trẻ có sức ảnh hưởng tới  kiểu cách ăn mặc của giới trẻ Việt Nam, tuy nhiên đầu năm 2021 Phí Phương Anh khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển hướng sang làm ca sĩ. Cô ra mắt sản phẩm debut có tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Bài hát nhận về nhiều ý kiến trái chiều, không chỉ bởi giọng hát yếu mà còn vì phần lời nhảm nhí, trang phục và cả vũ đạo đều được cho là đạo nhái theo các nhóm nhạc Hàn Quốc. 

Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 4
Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen gọi tên Chi Pu, AMEE - Ảnh 3

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phí Phương Anh tung poster MV mới, netizen bỗng gọi tên Chi Pu, AMEE tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác