Theo một tài khoản Twitter có tên Coin X đã đưa ra một dự đoán hoàn toàn bất ngờ về tên gọi của 2019. Theo Coin X, Apple sẽ sử dụng chữ "Pro" cho phiên bản iPhone cao cấp nhất của mình - iPhone 11 Pro thay vì iPhone 11 Max như nhiều đồn đoán trước đó.

Đây là phiên bản được trang bị màn hình OLED 6,5 inch. 2 phiên bản iPhone 2019 còn lại sẽ có tên là iPhone 11 và iPhone 11R.

Tài khoản Twitter CoinX vừa mới đặt một câu hỏi nghi vấn rằng sẽ iPhone sẽ có cách đặt tên “Pro”, một cách đặt tên chưa từng có của Apple so với trước đây?

Dự đoán chiếc iPhone cao cấp nhất sắp ra mắt của Apple sẽ có tên iPhone 11 Pro

Các tin đồn trong quá khứ cho thấy những chiếc iPhone cao cấp nhất năm nay sẽ đi kèm với ba camera ở mặt sau, trong khi bản kế nhiệm iPhone XR sẽ bao gồm camera kép phía sau. Dựa vào các tin đồn về thiết lập máy ảnh thì nó sẽ gần giống XS. Một số tin đồn khác cho rằng iPhone XR 2 tương tự iPhone XR với các màu sắc vui nhộn, trong khi iPhone cao cấp có sẵn với các màu cơ bản là Đen, Trắng và Vàng.

Những thông tin bên lề của giới công nghệ cho thấy, rất có khả năng iPhone mới có thể ra mắt vào khoảng tháng 9 và tháng 10.