Khi không phải lên sân khấu hay ghi hình cho các show truyền hình, các nữ idol thường không trang điểm quá đậm. Họ chỉ tô son, đánh nền vừa phải để gương mặt không lộ quá nhiều khuyết điểm. Dẫu vậy, gương mặt không được trang điểm kỹ càng vẫn có phần “kém sắc” hơn bình thường. Lúc này, nhiều nữ idol sẽ dùng đến “bảo bối” để phân tán thị giác mọi người - đó chính là chiếc kính Nobita.

wc_2_2dep

Đặc điểm của loại kính này là có bản to và tròn, gọng kim loại mảnh nên giúp gương mặt trông nhỏ hơn. Rosé (BLACKPINK) có khuôn mặt dài nên khá hợp với mẫu kính này, nó sẽ giúp gương mặt của cô trông ngắn lại, hài hòa hơn. Còn Jisoo trông vẫn đầy sức sống và đáng yêu với chiếc kính tròn mặc dù thiếu đi lớp makeup đậm. Trong khi đó Jennie thời thượng khi đeo kính có dây, phần mặt kính cũng biến tấu một chút chứ không thuần tròn như 2 thành viên cùng nhóm.

wc_4_2dep
wc_5_2dep

Chiếc kính Nobita càng phát huy công dụng với các idol khi selfie cận mặt. Kiểu kính “thần kỳ” này có thể khéo léo che đi được những khuyết điểm trên gương mặt. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng Irene trông như một cô học sinh cấp ba khi đeo chiếc kính này.

 - Ảnh 9

Các idol gen 2 cũng tận dụng mẫu kính này để "hack" tuổi. Khi Yoona mix phụ kiện này cùng quần yếm thì chẳng ai nghĩ cô nàng năm nay đã ngoài 30 tuổi cả. Taeyeon cũng cực kỳ đáng yêu với nước da trắng trẻo, trắng hồng của mình. Còn IU thì ngầu hơn khi mix kính cùng bộ suit hồng ngọt ngào.

        Nhanh tay sắm một chiếc kính Nobita để có ngoại hình đáng yêu như các idol nhé!
wc_8_2dep
wc_9_2dep
Nhanh tay sắm một chiếc kính Nobita để có ngoại hình đáng yêu như các idol nhé!