1. Bông tai

Khuyên tai vành bản lớn, khuyên tai tua rua hay khuyên tai dài đính đá đã gây sốt trong suốt thời gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày đầu năm 2017. 

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 1

Hoa tai tua rua có nhiều kiểu dáng, màu sắc nên còn có ưu điểm phù hợp nhiều hoàn cảnh và phong cách khác nhau. Đơn giản, nhẹ nhàng chỉ với chùm tua nhỏ sẽ dành cho thời trang dạo phố rất đời thường, nhã nhặn.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 2

Kiểu khuyên tai đính đá nhỏ cực dễ mix với hầu hết trang phục. Những hạt đá sáng lấp lánh làm khuôn mặt của bạn trông sáng hơn.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 3

2. Dây chuyền nổi bật

Trong những ngày Tết, chuỗi vòng cổ, dây chuyền nổi bật sẽ là điểm nhấn cho trang phục của bạn. Nếu như hàng ngày bạn vẫn e ngại với loại phụ kiện này thì Tết là dịp để bạn thỏa sức sáng tạo, mix đồ với chúng. Những vòng cổ to bản bằng kim loại hay đính đá sẽ tạo nên một tổng thể thanh lịch mà vẫn vô cùng thời trang.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 4

Bộ dây chuyền màu sắc độc đáo sẽ khiến cho ngày đầu năm mới của bạn tràn đầy màu sắc và may mắn trong cuộc sống.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 5

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 6

3. Phụ kiện tóc

Tết là dịp để các bạn gái thể hiện nét đẹp, nét rạng rỡ của mình. Vì vậy, điểm xuyết cho mái tóc bằng những phụ kiện nổi bật, bắt mắt sẽ giúp cho bạn gái trở nên rực rỡ hơn. Những chiếc bờm ánh đồng sẽ mang đến cho bạn vẻ cá tính, còn bờm hoa mang đến cho bạn vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch như chính mùa xuân vậy.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 7

Phụ kiện ánh đồng mang đến không khí mùa xuân trên mái tóc bạn gái.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 8

Một chút nhấn nhá sắc màu cổ điển mang đến nét đẹp hoài cổ và kiêu sa cho các bạn gái yêu thích phong cách Vintage. Các phụ kiện tóc thường kết hợp cùng hạt trai hoặc đính đá để mang đến sự nổi bật.

Phụ kiện long lanh cho bạn gái diện Tết 9

Kamy