Đó chính là Bubble Ring - nhẫn nhựa sắc màu. Đây là loại phụ kiện đã xuất hiện từ thập niên 90, tuy nhiên nó đã trở lại với nhiều diện mạo mới - có nhiều hình thù và màu sắc hơn. Bubble Ring được các celeb vô cùng yêu thích, từ siêu mẫu Bella Hadid đến ca sĩ Dua Lipa và Miley Cyrus đều đang lăng xê nhiệt tình cho loại nhẫn này.

Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 1
Từ siêu mẫu Bella Hadid...
Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 2
... đến Dua Lipa...
Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 3
... và Miley Cyrus đều đang mê mẩn Bubble Ring.

Do sự “trỗi dậy” của phong cách retro nên các phụ kiện thời đó cũng lần lượt quay trở lại. Bubble Ring được coi là một item để thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người. Những chiếc nhẫn đầy màu sắc cùng với chữ cái lồng in bên trên sẽ là cách để bạn thể hiện phong cách của riêng mình.

Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 4

Điểm thú vị của xu hướng này là bạn không cần phải phối chúng theo bất kỳ quy tắc nào. Bạn có thể đeo theo cách bạn muốn cùng với mọi loại trang phục bạn thích. Chiếc nhẫn sẽ làm cho bạn tinh nghịch và rực rỡ hơn.

Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 5

Những chiếc nhẫn nhựa này còn xuất hiện trong nhiều bức ảnh làm móng trên Instagram. Mọi người thích phối chúng với màu sắc của móng tay, thậm chí còn sử dụng các icon, chi tiết thú vị của nhẫn để làm nguồn cảm hứng cho bộ nails.

Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 6
Phụ kiện tuổi thơ đang “làm mưa làm gió”: Đến các celeb cũng phải mê mẩn - Ảnh 7

Bên cạnh Bubble Ring, còn có rất nhiều phụ kiện tuổi thơ đã quay trở lại và trở thành phụ kiện hot trend trong cộng đồng GenZ: vòng cổ ngọc trai, kính mắt có hình thù kì lạ, vòng tay sắc màu,... Bạn đã sở hữu phụ kiện nào rồi?