Khán giả lại được gặp lại Phương Mỹ Chi, Quang Nhật và Phương Uyên của "The Voice Kids" trong MV "Mùa hạ thoáng qua". Các học trò của Huấn luyện viên Hiền Thục đã thực sự trưởng thành về ngoại hình lẫn giọng hát.

Phương Mỹ Chi, Quang Nhật, Phương Uyên ra MV xúc động mùa chia ly của tuổi học trò 1

"Mùa hạ thoáng qua" không phải là một ca khúc mới toanh mà đã được bộ 3 mashup lại với nhau bằng sự trung, tươi mới qua 2 bài hát là Phượng hồng và Tình thơ.

Trong MV "Mùa hạ thoáng qua", những ai từng là học trò cũng sẽ phải sụt sùi nước mắt với những ký ức đẹp được tái hiện như trò đùa buộc tà áo dài, bị phạt đứng giơ tay, giận hờn vu vơ, đạp xe thong dong sau những giờ học, viết lưu bút, gấp máy bay gửi ước mơ...

Phương Mỹ Chi, Quang Nhật, Phương Uyên ra MV xúc động mùa chia ly của tuổi học trò 2

Thời điểm ra mắt MV đúng vào mùa chia ly tuổi học trò đã khiến nhiều người bồi hồi, rưng rưng xúc động. Chắc hẳn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh cuối cấp và được đông đảo khán giả.

Một người dùng facebook cho biết: "Ai cũng đã từng trải qua tuổi học trò và đã từng có kỉ niện như thế. Cảm xúc quá. Các bạn thật dễ thương, hát đúng bài, đúng tâm hồn độ tuổi".

Chia sẻ với báo chí về MV lần này, cô ca sĩ Phương Mỹ Chi cho biết đây là một ca khúc đánh dầy cột mốc cho 7 năm tình bạn đẹp đẽ của các thành viên cũ trong team Hiền Thục.