Dù không nói ra, nhưng chúng ta đều biết rằng các fan ruột của Pokemon là những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất thế giới. Họ không chỉ sẵn sàng bỏ cả gia tài để có thể sưu tập được những Pokemon yêu thích, mà còn sẵn sàng bỏ thời gian và tiền bạc của bản thân để làm nên những tác phẩm Pokemon đẹp lung linh. 

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 1

Những Pokemon đáng yêu được rất nhiều người trên toàn thế giới hâm mộ.

Nhóm PokeCraft, bao gồm 4 chàng trai đến tử Hà Nội, chính là một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt như thế khi đã cho trình làng bộ sưu tập những trái bóng Pokeball chứa đựng cả thế giới kỳ quan về Pikachu và bạn hữu ở bên trong. Được biết, 4 chàng trai của nhóm Pokecraft đã trình làng dự án của riêng mình khoảng đầu năm, vào dịp Tết 2019.

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 2

Theo chia sẻ của các thành viên trong nhóm, ý tưởng khiến họ khởi động dự án này khá đơn giản - muốn làm ra một thứ gì đó ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn của mình.

Ban đầu, nhóm PokeCraft không có kỳ vọng quá nhiều về những trái bóng Pokeball do chính họ làm ra. Theo nhóm, mọi thứ được làm dựa trên niềm vui, sự đam mê và trên hết là tình yêu của nhóm với Pokemon.

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 3

Mỗi trái bóng Pokeball được làm trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tuần. Ý tưởng đều được mỗi thành viên ấp ủ theo suy nghĩ riêng của từng người. Sau đó, họ đem ra trao đổi ý tưởng với nhau và rồi mới làm ra sản phẩm cuối cùng.

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 4

Trong thời gian đầu, sau khi hoàn thành sản phẩm, nhóm thường có thói quen chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội, chủ yếu là trong các nhóm dành riêng cho cộng đồng Pokemon.

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 5

Ngay sau khi đăng tải lên mạng, sản phẩm của PokeCraft đã nhanh chóng trở thành một cú hit thật sự trong cộng đồng fan hâm mộ Pokemon nhờ vào ý tưởng khá mới lạ, độc đáo. Dần dà, PokeCraft bắt đầu có nhiều người quan tâm đến. Có khá nhiều fan hâm mộ Pokemon muốn sở hữu sản phẩm này cho riêng mình.

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 6

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 7

Theo PokeCraft, nhóm vẫn đang tiến hành dự án này vì đam mê với Pokemon chứ chưa muốn thương mại hóa và đi theo hướng sản xuất hàng loạt. Đại diện của nhóm cũng "bật mí" rằng, nhóm sẽ sớm ra mắt phiên bản bóng Pokeball có đèn LED trong thời gian tới.

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 8

 

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 9

PokeCraft: Những trái Pokeball đẹp lung linh được nhóm bạn trẻ Việt yêu Pokemon tạo ra 10