Pokémon GO tiếp tục mở cửa cho 26 quốc gia

Vũ Hồng Loan
Niantic lại tiếp tục đăng thông tin "mở cửa" thêm cho 26 quốc gia khác được trải nghiệm game đang gây sốt này.

Pokémon GO là game hiện đang khiến nhiều người dùng trên thế giới điên đảo, nó được mọi game thủ "săn lùng" trong thời gian vừa qua. Ở những nước như Úc, New Zealand, Mỹ, Anh mọi người rủ nhau đi bắt thú, nhưng ngược lại cũng có nhiều game thủ ở các quốc gia khác (trong đó có cả Việt Nam) bắt đầu "đứng ngồi không yên" vì Niantic mãi chưa chịu phát hành.

Vừa qua, trang Facebook của Pokémon GO tiếp tục đăng thông tin "mở cửa" thêm cho 26 quốc gia khác, và hiện nay đã có tổng cộng 34 quốc gia được trải nghiệm, nhưng thật đáng thất vọng khi vẫn chưa thấy bất kì bóng dáng quốc gia châu Á nào.

Được biết 26 quốc gia này bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Trang Facebook của Pokémon GO tiếp tục đăng thông tin "mở cửa" thêm cho 26 quốc gia.

Như vậy, lần này Niantic chỉ toàn phát hành cho các nước châu Âu, và vào ngày 14/7 vừa qua họ cho biết sẽ tiến hành "mở cửa" cho các nước châu Âu và châu Á trong vòng 48 giờ tới. Nhưng đến nay, ngay cả Nhật Bản - cái nôi của Pokémon vẫn chưa được trải nghiệm trò chơi này một cách chính thức.

Nếu theo đúng kế hoạch chia sẻ ngày 14/7 thì sau châu Âu sẽ là châu Á. Mọi game thủ đang hy vọng rằng đợt phát hành sắp tới họ sẽ sớm "phủ sóng" cho cả Việt Nam để mọi người có thể lại cùng nhau chinh chiến và giao lưu.

Loan Vũ (lược dịch)

Theo: Mashable

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Pokémon GO tiếp tục mở cửa cho 26 quốc gia tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), sáng 18/5, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội.

Thư chúc mừng 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024), Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang gửi thư chúc mừng tới cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước.