Pokémon GO là game hiện đang khiến nhiều người dùng trên thế giới điên đảo, nó được mọi game thủ "săn lùng" trong thời gian vừa qua. Ở những nước như Úc, New Zealand, Mỹ, Anh mọi người rủ nhau đi bắt thú, nhưng ngược lại cũng có nhiều game thủ ở các quốc gia khác (trong đó có cả Việt Nam) bắt đầu "đứng ngồi không yên" vì Niantic mãi chưa chịu phát hành.

Pokémon GO tiếp tục mở cửa cho 26 quốc gia 1

Vừa qua, trang Facebook của Pokémon GO tiếp tục đăng thông tin "mở cửa" thêm cho 26 quốc gia khác, và hiện nay đã có tổng cộng 34 quốc gia được trải nghiệm, nhưng thật đáng thất vọng khi vẫn chưa thấy bất kì bóng dáng quốc gia châu Á nào.

Được biết 26 quốc gia này bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Pokémon GO tiếp tục mở cửa cho 26 quốc gia 2

Trang Facebook của Pokémon GO tiếp tục đăng thông tin "mở cửa" thêm cho 26 quốc gia.

Như vậy, lần này Niantic chỉ toàn phát hành cho các nước châu Âu, và vào ngày 14/7 vừa qua họ cho biết sẽ tiến hành "mở cửa" cho các nước châu Âu và châu Á trong vòng 48 giờ tới. Nhưng đến nay, ngay cả Nhật Bản - cái nôi của Pokémon vẫn chưa được trải nghiệm trò chơi này một cách chính thức.

Pokémon GO tiếp tục mở cửa cho 26 quốc gia 3

Nếu theo đúng kế hoạch chia sẻ ngày 14/7 thì sau châu Âu sẽ là châu Á. Mọi game thủ đang hy vọng rằng đợt phát hành sắp tới họ sẽ sớm "phủ sóng" cho cả Việt Nam để mọi người có thể lại cùng nhau chinh chiến và giao lưu.

Loan Vũ (lược dịch)

Theo: Mashable