Quả dưa chuột "vui tính" nằm gọn một nơi hiểm hóc, tưởng an toàn nhưng hóa ra lại nguy hiểm nhất

Hồng Ngọc
Quyết định của quả dưa chuột thật là hơi tội cho gia chủ. Nếu không sớm thu hoạch kiểu gì gia chủ cũng "trắng tay" cho xem!

Câu chuyện về những bạn trái cây, củ quả chọn nhầm chỗ để đậu quả luôn khiến dân tình cười ngả nghiêng. Phần vì nhìn thấy lạ nhưng phần khác cũng là thương cho người trồng không biết thu hoạch thế nào.

Mới đây, người dùng MXH được phen xôn xao trước hình ảnh một trái dưa chuột mọc trái ngang nhất Việt Nam. Thay vì leo trên giàn như những người "anh em" khác, quả này lại yên vị trong… cục nóng của điều hoà.

Quả dưa chuột
Quả dưa chuột mọc trái ngang nhất Việt Nam.

Những tưởng rằng, nơi nguy hiểm nhất sẽ là nơi an toàn nhất nhưng ở đây, vị trí này lại là sự bất an. Có thể thấy, quả dưa chuột đã nằm gọn trong lồng chiếc cục nóng điều hòa. Chắc chắn từ lúc bắt đầu ra hoa, những cánh hoa đã vươn vào đây và đậu quả.

Quả dưa chuột
Những tưởng mọc ở đây sẽ an toàn nhưng không ngờ lại là nơi nguy hiểm.

Dân tình chứng kiến cảnh tượng này cũng hơi lo lắng cho trái dưa, vì chỉ cần chiếc quạt kia quay thì mối nguy hiểm sẽ cận kề. Nhưng hơn hết, nhiều người thắc mắc không biết người trồng sẽ hái quả dưa thế nào, họ sẽ phải tháo chiếc lồng ra hay là cắt lát tại chỗ và lấy từng phần? Thật đúng là khó quá nha!

Trước đó, từng rất nhiều lần dân tình chứng kiến cảnh cây trái mọc ở vị trí hiểm hóc khiến gia chủ "khóc ròng" vì chẳng biết thu hoạch kiểu gì.

Quả dưa chuột
Chui vào chum rồi mọc ở giữa thanh sắt thế này thì làm sao mà thu hoạch đây.
Quả dưa chuột
Đường thẳng không đi lại đi chui vào đường vòng thế này hả dưa ơi!
Quả dưa chuột
Sau lần này nhất định phải giảm cân để có thể hiên ngang đi qua hàng rào.
Quả dưa chuột
Như thế này thì gia chủ đành mang dao ra xẻ ăn tại chỗ thôi.

Người ta vẫn có câu nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Tuy nhiên nó có vẻ không đúng trong trường hợp này cho lắm, mọi người nhỉ!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.