Quả dưa hấu "siêu to khổng lồ" đến 3 người không khiêng nổi, vậy liệu bên trong "có đỏ có thơm"?

Hồng Ngọc
Đã từng xuất hiện rất nhiều loại quả có kích thước khổng lồ khiến mọi người phải trầm trồ. Những tưởng quả càng to sẽ càng ngon, nào ngờ kết quả bổ ra lại dở ẹc. Vậy quả dưa này thì sao, mong là sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Ngày nay, chẳng cần đợi "đột biến", người ta cũng có thể lai tạo những quả dưa hấu có kích thước cực lớn. Bình thường, dưa hấu nặng cỡ vài kg cho đến chục kg cũng đã to lắm rồi. Vậy nếu một quả dưa hấu "đột biến" với kích thước khổng lồ thì có thể nặng tới bao nhiêu kg? 

Mới đây, một video clip ghi lại cảnh bổ quả dưa hấu khổng lồ được đăng tải trên Tiktok khiến nhiều người hồi hộp mong đợi kết quả. Quả dưa hấu to đến mức phải nhờ đến sự góp sức của vài người mới có thể bê được lên. Chỉ cần một quả như này thì đúng là cả xóm, cả văn phòng ăn mới hết.

Quả dưa hấu
Chỉ cần một quả dưa hấu như này là đủ cho cả xóm ăn.

Quả dưa hấu khổng lồ này được biết là xuất hiện tại một công ty ở Nhật Bản. Khi mua về họ phải huy động sức lực của vài anh chàng mới bê nổi quả dưa có trọng lượng 95kg này. Sau đó, tất cả mọi người đều hồi hộp theo dõi kết quả bên trong quả dưa hấu.

Quả dưa hấu
Không biết bên trong quả dưa hấu thế nào nhỉ?

Một anh chàng phải loay hoay mất một khoảng thời gian vừa bổ vừa xoay tròn quả dưa mới có thể từ từ bổ ra làm đôi. Kết quả hiện ra trước mắt, phần ruột bên trong lại không được đỏ như những quả dưa hấu mà chúng ta thường ăn. Lớp vỏ của quả dưa khá dày và có thể nhận thấy phần thịt dưa trông hơi xốp.

Quả dưa hấu
Phần ruột bên trong không được đỏ, thịt dưa trông có vẻ hỏi xốp.

Chủ nhân của đoạn video đã chia sẻ về cảm nhận khi được thưởng thức quả dưa hiếm có này: "Ăn như dưa bình thường, nó mát và ngọt nhẹ thôi. Nhưng xay sinh tố thì cũng khá ok".

Trước đó, mạng xã hội cũng từng ghi nhận hình ảnh những quả dưa hấu siêu to khổng lồ như vậy. Được biết, giống dưa này hiện bán tại Nhật Bản nên những bạn nào đang học tập, sinh sống ở đây có thể mua về để thưởng thức, cảm nhận xem vị có khác gì so với loại dưa mình hay ăn không.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác