Được biết, sau trận đấu với tuyển Oman tối ngày 12/10, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có trọn vẹn một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn trước khi về nước. Tranh thủ ngày nghỉ hiếm hoi, tuyển Việt Nam tranh thủ tham quan một số thắng cảnh tại đất nước Tây Á. Nằm trên vùng bờ biển phía đông nam của bán đảo Saudi Arabia tại Tây Á, Oman nổi tiếng với eo biển tuyệt đẹp.

Trong quá trình di chuyển ra biển, các cầu thủ dừng lại chụp hình lưu niệm khi thấy cảnh đẹp và thích thú khoe trên MXH. Có lẽ đã rất lâu cả đội mới được ra ngoài chơi như hôm nay do phải tuân thủ nghiêm nguyên tắc "bong bóng khép kín". Khoảng thời gian này cũng là lúc các cầu thủ được "chữa lành" sau 4 trận đấu có kết quả không khả quan vừa qua.

Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 1
Tuyển Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Oman

Trên trang cá nhân của Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Thành Trung, Tấn Trường,... nhiều hình ảnh của chuyến đi được chia sẻ. Nhìn khuôn mặt vui vẻ của các cầu thủ thì có thể thấy họ rất hào hứng và thích thú khi được ra ngoài chơi như vậy.

Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 3
Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 2
Văn Toàn thích thú khoe ảnh 
Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 4
Thủ môn Tấn Trường chụp ảnh tự sướng
Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 6
Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 5
Đội trưởng Quế Ngọc Hải chụp hình cùng Tiến Linh và Xuân Trường
Hải Quế, Văn Toàn và dàn cầu thủ thích thú khoe ảnh khám phá Oman trước ngày về nước - Ảnh 7
Thành Chung bị Tấn Trường chụp ảnh "dìm hàng"

Sau một ngày nghỉ ngơi, khoảng 7h sáng nay, 14/10, tuyển Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước và có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 22h cùng ngày. Các thành viên sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định sau đó được về nhà thăm gia đình rồi tiếp tục hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho hai trận đấu sân nhà gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11).

Riêng HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh sẽ không về nước cùng đội tuyển mà quay lại UAE hội quân cùng U22 Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.