1. Vỏ chuối

Quên bọc sứ đi, 5 cách này giúp răng trắng sáng tức thì 1

Với cách làm đơn giản, không mất nhiều thời gian và cực tiết kiệm, vỏ chuối đã đánh bật các đối thủ khác để leo lên vị trí đầu bảng trong danh sách các nguyên liệu thiên nhiên tẩy trắng răng tại nhà.

Cách làm:

Dùng mặt trong của vỏ chuối chà lên bề mặt răng khoảng 5 phút rồi đánh lại răng bằng nước sạch. Nhớ chà vỏ chuối theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối thì mới có tác dụng nhé!

2. Hỗn hợp baking soda và nước cốt chanh

Quên bọc sứ đi, 5 cách này giúp răng trắng sáng tức thì 2

Baking soda và nước cốt chanh không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với da mà nó còn có khả năng tẩy trắng răng tuyệt vời. 

Nhờ có tính axit cao, 2 loại nguyên liệu này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ đấy nha.

Cách làm:

Trộn đều baking soda và nước cốt chanh với nhau. Ban đầu, hỗn hợp sẽ có hiện tượng nổi bong bóng, khi ấy bạn chỉ cần dùng 1 chiếc thìa để loại bỏ lớp bọt. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên răng, để yên khoảng 1 phút rồi đánh răng lại bằng nước sạch.

Bạn cần làm sạch răng trước khi bôi lên răng và không để hỗn hợp này trên răng quá thời gian quy định vì tính axit của baking soda và chanh cực dễ làm mòn men răng.

Quên bọc sứ đi, 5 cách này giúp răng trắng sáng tức thì 3

Bạn chỉ cần áp dụng phương pháp này 1-2 lần/tuần là đã có thể sở hữu 1 hàm răng trắng, khỏe rồi.

3. Sử dụng dầu dừa

Quên bọc sứ đi, 5 cách này giúp răng trắng sáng tức thì 4

Axit lauric trong dầu dừa có khả năng loại bỏ những mảng bám trên răng giúp răng trở nên trắng sáng. Ngoài ra, dầu dừa còn giúp răng bạn chắc khỏe và hơi thở thơm mát.

Cách làm:

Trước khi đánh răng vào mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần ngậm 1 chút dầu dừa trong miệng khoảng 10-15 phút rồi nhổ ra và đánh răng như bình thường. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý trong quá trình ngậm, các bạn cố gắng đẩy dầu dừa đều quanh các kẽ răng để có thể loại bỏ hết những mảng bám ố vàng lưu lại.

4. Bánh mì

Quên bọc sứ đi, 5 cách này giúp răng trắng sáng tức thì 5

Tẩy trắng răng bằng bánh mì là phương pháp mới lạ nhưng hiệu quả cao mà lại khá đơn giản và tiết kiệm.

Cách làm:

Nướng bánh mì cho đến khi vỏ bánh chuyển màu đen thì cạo lớp cháy đó lấy 1 phần nhỏ và trộn lẫn với kem đánh răng dùng hàng ngày. Thực hiện chải răng với bánh mì cháy đều đặn 1-2 lần/tuần, hàm răng sẽ trở nên trắng sáng bất ngờ. 

5. Dâu tây

Quên bọc sứ đi, 5 cách này giúp răng trắng sáng tức thì 6

Tuy có đắt đỏ hơn nhưng những lợi ích của dâu tây còn trên cả tuyệt vời, một trong số đó chính là khả năng tẩy trắng răng vượt trội.

Cách làm:

Dầm nhuyễn dâu tây thành hỗn hợp sền sệt cùng 1 chút kem đánh răng rồi thoa lên răng và đánh lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 1-2 lần/tuần, răng bạn không những trắng lên trông thấy mà các mảng bám, cao răng cũng sẽ "không cánh mà bay".

QQsan