Giày Mary Jane

Mary Jane là kiểu giày búp bê có thêm phần quai vắt ngang vừa khiến giày đi chắc chân vừa làm tăng tính yểu điệu, Chính vì vậy, đây là kiểu giày đầu tiên phù hợp với các loại váy vóc. Đây được coi là kiểu giày không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ. Mary Jane có hai kiểu là kiểu mũi tròn và mũi vuông. Bạn nên chọn những tông màu trung tính như đen, nâu để có thể phối đồ đa dạng được nhé!

wc_2_2dep

Giày búp bê da

Đây là loại giày không bao giờ lỗi mốt, mang lại cảm giác nữ tính, yểu điệu cho người diện. Tuy nhiên, năm nay giày búp bê da, dáng trơn đang “lên ngôi”. Kiểu giày này vừa đơn giản, lại tạo cảm giác hiện đại, mới lạ. Có thể diện giày búp bê da cùng váy liền, chân váy khi đi làm hoặc đi chơi đều phù hợp.

 - Ảnh 6

Boots

Boots thường được các cô bạn năng động, cá tính ưu ái. Boots da có thể diện cùng quần jeans hoặc diện cùng váy đều phù hợp. Nếu bạn mix váy cùng với boots sẽ mang đến vẻ phá cách, năng động. Một điểm lưu ý là vào mùa hè, bạn không nên mang những loại boots cao cổ hoặc boots đùi, sẽ dễ tạo cảm giác bí bách do không hợp thời tiết.

wc_5_2dep

Giày thể thao

Váy+giày thể thao là công thức diện đồ không bao giờ bị lỗi mốt. Khi mix váy cùng giày thể thao, bạn trông vừa nữ tính vừa năng động, trẻ trung. Các cô nàng từ Á sang Âu đều thích combo này.

 - Ảnh 6