Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021

Hà Chi
Những đôi slipper thoải mái đang “lên ngôi” và trở thành món đồ hot trend 2021.

Từ năm 2020, ta chứng kiến sự thay đổi về phong cách thời trang trong giới trẻ. Các bạn trẻ hiện nay đang ưa chuộng phong cách thoải mái, hơi hướng “bay bổng”. Và các nhà mốt cũng rất nhanh chóng đã cho ra mắt những mẫu dép thay vì những đôi giày sneaker nặng nề.

Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021 - Ảnh 1
Đôi dép lê bạn đang đi chính là hot trend của năm 2021 đấy!

Chỉ mới 4 năm trước, khi bạn vừa đi dép lê và đi tất cao cổ thì sẽ rất “kỳ”, chắc chắn sẽ bị mọi người soi mói và bàn tán. Ấy vậy mà chỉ sau đó 1 năm - vào năm 2018, phong trào xỏ tất đi dép lê bỗng trở thành thời trang dạo phố. Rất nhiều những ngôi sao như David Beckham, Katy Perry, Justin Bieber… đã nhiệt tình lăng xê mốt mới này.

Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021 - Ảnh 3

Sau một năm 2020 bị dịch bệnh “hoành hành”, phong cách “Normcore” (thời trang unisex, xuềnh xoàng, tùy hứng)  đã lên ngôi và khiến cho những đôi slipper được “lên một tầm cao mới”. Chúng ta sẽ thấy rất nhiều người mặc quần áo sang chảnh, đủ hiệu nhưng ở dưới chân không còn là những đôi sneaker, mà thay vào đó là những đôi dép "đi trong nhà".

Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021 - Ảnh 4
Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021 - Ảnh 5
Các nhà mốt nổi tiếng thế giới đã bắt trend và cho ra nhiều mẫu dép.
Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021 - Ảnh 6

Và dẫu có là dép lê, thì các nhà mốt vẫn dư sức để sáng tạo ra những mẫu dép lê thời thượng, đắt giá. Hiện tại, tuy chưa thể thay thế hoàn toàn được sneaker, nhưng dép lê chắc chắn vẫn sẽ duy trì vị thế của mình trong làng thời trang một thời gian dài. Các thương hiệu vẫn tiếp tục tạo ra những mẫu dép mới khiến cho các tín đồ thời trang không thể bỏ qua hot trend này.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Quên sneaker đi, đây mới là món đồ hot trend của năm 2021 tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác