Nhã Phương

Dù đã ở độ tuổi ngoài 30 và có một cô con gái nhưng Nhã Phương vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm, không hề thua kém mỹ nhân Vbiz nào. Khi tham gia bộ phim Cây táo nở hoa, bà xã Trường Giang đã thử sức với kiểu mái thưa Hàn Quốc và nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 9
Nhã Phương là nữ diễn viên nổi tiếng trên sóng truyền hình.

Không thể phủ nhận được rằng, kiểu tóc này làm cho khuôn mặt của Nhã Phương thêm phần nhẹ nhàng, duyên dáng và trẻ trung hơn rất nhiều.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 8
Kiểu tóc mái thưa càng làm cho Nhã Phương thêm phần duyên dáng.

Ninh Dương Lan Ngọc

Tóc mái có lẽ là bí quyết giúp Lan Ngọc “hack tuổi” và giữ được vẻ tươi trẻ, ngọt ngào của mình. Cô được mệnh danh là "ngọc nữ của màn ảnh Việt" với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh cùng nụ cười rạng rỡ.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 7
Lan Ngọc trẻ trung hơn khi để tóc mái.

Dù hiện tại đã ngoài 30 nhưng khi để tóc mái, Lan Ngọc được nhận xét trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Cô hay có kiểu biến tấu với phần tóc xoăn phía sau và giữ nguyên mái thưa phía trước làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn rất nhiều.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 6
Lan Ngọc cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng với kiểu tóc mái này.

Quỳnh Kool

Nếu như Nhã Phương và Lan Ngọc trở nên trẻ trung hơn khi để tóc mái thì Quỳnh Kool lại hoàn toàn khác hẳn. Tóc mái làm cho nữ diễn viên Hãy nói lời yêu thay đổi hoàn toàn.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 5
Quỳnh Kool nổi lên từ những bộ phim ngắn của Loa Phường. 

Từ một cô nàng mang vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết, Quỳnh Kool trở nên cá tính và sắc xảo hơn rất nhiều lần. Chiếc mái ngố khá dày làm cho cô đằm thắm và trưởng thành so với hình ảnh thường ngày.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 4
Quỳnh Kool trông đằm thắm hơn rất nhiều khi để mái.

Chi Pu

Giọng ca Anh ơi ở lại được biết đến là một mỹ nhân sở hữu phong cách ấn tượng nhất nhì Vbiz. Chi Pu có vóc dáng thon gọn cùng khuôn mặt xinh đẹp nên phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau. Cô cũng thường xuyên thay đổi phong cách ăn mặc hay kiểu tóc để làm mới mình và phù hợp với xu thế.

Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 1
Bức ảnh so sánh sự thay đổi của Chi Pu khi để tóc mái.
Quỳnh Kool, Chi Pu và các mỹ nhân Vbiz thay đổi thế nào khi có tóc mái - Ảnh 2
Kiểu tóc mái "đáng quên" của Chi Pu.

Tuy nhiên khi để tóc mái thì Chi Pu có vẻ “kém xinh” đi rất nhiều. Nếu như thường ngày cô nàng sắc nét, xinh đẹp bao nhiêu thì khi có mái cô lại trông già dặn hơn bấy nhiêu. Mặt khác, kiểu tóc mái dày cộp trên chân mày này còn làm cho gương mặt của cô dữ dằn hơn. Có lẽ nữ diễn viên không nên thử lại kiểu tóc này thêm một lần nào nữa.