Ngày hôm qua (10/5), nhóm nhạc nam nhà SM - NCT DREAM đã chính thức comeback với MV Hot Sauce và full album cùng tên. Được biết, đây là full album đầu tiên trong sự nghiệp của NCT DREAM, nhưng album này đã lập kỷ lục khi ghi nhận hơn 1,7 triệu bản đặt trước.

NCT DREAM đã comeback với ca khúc Hot Sauce.
NCT DREAM đã comeback với ca khúc Hot Sauce.

Theo thống kê, lượng đặt album Hot Sauce đã tăng đến... 243% so với mini album Reload năm ngoái. Đồng thời cũng được ghi nhận là album có lượng pre-order (đặt trước) cao nhất mọi thời đại của nhà SM.

 - Ảnh 5

Chưa hết, lượng pre-order này của NCT DREAM đã vượt qua loạt album của BTS và BLACKPINK: The Album (BLACKPINK - 1 triệu bản), Love Yourself: Her (BTS - 1,05 triệu bản), Love Yourself: Tear (BTS - 1,49 triệu bản), Love Yourself: Answer (BTS - 1,51 triệu bản).

MV Hot Sauce cũng đạt được những thành công nhất định khi đã “vượt mặt” Make A Wish của NCT U để trở thành MV có lượt xem 24h đầu cao nhất trong lịch sử SM. Tính đến thời điểm hiện tại, MV Hot Sauce đã có hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube.

 - Ảnh 5

Album này đánh dấu sự trở lại của Mark sau hơn 2 năm 8 tháng. Theo chia sẻ của anh cả Mark thì album này mọi người đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào nó, không chỉ công ty, NCT Dream mà cả fan nữa. 

NCT DREAM ra mắt vào năm 2016, khi đó độ tuổi của nhóm đều rất nhỏ khi anh cả Mark mới 17 tuổi còn em út Jisung là 14 tuổi, nhưng cả nhóm đã được đánh giá rất cao về kỹ năng hát và nhảy. Sau 5 năm, NCT DREAM ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn, không còn là những “em bé” nữa mà là những chàng trai đáng gờm rồi!

Từ những cậu bé hát Chewing Gum năm nào...      ... giờ NCT DREAM đã trưởng thành.
Từ những cậu bé hát Chewing Gum năm nào...
wc_5_2dep
... giờ NCT DREAM đã trưởng thành.