Theo The Sun, Real Madrid tin rằng sau nhiều năm theo đuổi, họ chuẩn bị có được sự phục vụ của Paul Pogba. Hợp đồng của tiền vệ người Pháp với Manchester United sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay và với việc anh chưa có dấu hiệu gia hạn hợp đồng, Pogba sẽ được phép thỏa thuận với bất cứ đội bóng nào từ tháng Giêng năm 2022 trước khi trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6.

Không chỉ tự tin ký hợp đồng miễn phí với Pogba, Real Madrid sẽ còn hưởng lợi rất nhiều từ thương vụ này. Với mối quan hệ thân thiết ở đội tuyển quốc gia, đội bóng Hoàng tây Tây Ban Nha tin rằng việc có được Pogba sẽ giúp họ dễ dàng chiêu mộ Mbappe, cầu thủ cũng sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain khi mùa giải năm nay khép lại.

Real Madrid tự tin chiêu mộ hai siêu sao miễn phí - Ảnh 1
Real Madrid tự tin chiêu mộ cả Pogba và Mbappe miễn phí

Trong phát biểu hồi đầu tháng về tình hình của mình ở PSG, Mbappe không ngần ngại bày tỏ mong muốn rời khỏi đội bóng nước Pháp.

"Tôi đã yêu cầu được ra đi, bởi vì từ thời điểm mà tôi không muốn gia hạn hợp đồng của mình, tôi muốn câu lạc bộ nhận được một khoản phí chuyển nhượng để họ có thể tìm được sự thay thế chất lượng.

PSG đã cho tôi rất nhiều, tôi luôn hạnh phúc trong bốn năm ở đây, và tôi vẫn vậy. Tôi đã nói điều đó đủ sớm để câu lạc bộ có thể phản ứng".

Với việc Mbappe không còn muốn ở lại Paris, cơ hội chiêu mộ siêu sao này miễn phí đang đến rất gần với Real Madrid. Còn với trường hợp của Pogba, dù Man United chưa từ bỏ việc thuyết phục anh ở lại, Real Madrid cũng đang rất tự tin sẽ có được lợi thế.

Real Madrid tự tin chiêu mộ hai siêu sao miễn phí - Ảnh 3
Mbappe nhiều khả năng đang chơi mùa giải cuối cùng cho PSG

Ngoài Real Madrid, có không ít đội bóng cũng muốn chiêu mộ Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa bóng năm nay, có thể kể đến Barcelona, Juventus và Paris Saint-Germain.