Red Velvet tung teaser phủ toàn màu hồng cho màn quay trở lại vào tháng 8 này

Lan Anh
Người hâm mộ đang vô cùng mong ngóng sự trở lại của “Những cô gái Nhung Đỏ”.

Vào đúng 0h ngày 13/8 (giờ Hàn Quốc), Red Velvet cùng lúc tung clip và hình ảnh nhá hàng cho màn quay trở lại trong tháng 8 này với chủ đề “The ReVe Festival: Day 2”.

Có thể thấy “UMPAH UMPAH” – ca khúc quay trở lại lần này của Red Velvet có giai điệu khá bắt tai. Fan dự đoán câu hát “UMPAH UMPAH” sẽ lại là từ khóa gây bão nối tiếp câu thần chú “Zimzalabim”. Người hâm mộ cũng hy vọng ca khúc này sẽ "làm nên chuyện" chứ không phải là một "quả bom xịt" như một số bài hát mới ra mắt gần đây của nhóm.

Qua những hình ảnh nhá hàng, có vẻ như MV “UMPAH UMPAH” sẽ được sản xuất dưới dạng đồ họa 3D với tông màu chủ đạo là màu hồng rực vừa nữ tính, dễ thương nhưng cũng vừa cá tính, sang chảnh qua sự thể hiện của những cô gái Red Velvet. Trước đây, công ty SM cũng đã từng sản xuất MV theo dạng đồ họa 3D như vậy, điển hình là MV "Power" của EXO. 

Cùng chờ đón xem “UMPAH UMPAH” sẽ đem lại những bất ngờ gì cho chúng ta vào ngày 20/8 này nhé.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Red Velvet tung teaser phủ toàn màu hồng cho màn quay trở lại vào tháng 8 này tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Thành tích đáng nể của Hoa hậu Hà Trúc Linh

Không chỉ nổi bật bởi nhan sắc thông minh và rạng rỡ sau đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2024 tối 27/6 tại Huế, Hà Trúc Linh còn ghi dấu với bảng thành tích học tập, hoạt động xã hội và công tác Đoàn – Hội ấn tượng, khiến công chúng thêm phần ngưỡng mộ.