Vừa qua, Man Utd đã có chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Brentford trong chuyến hành quân đến sân Brentford Community. Trận này, người đã có phần bình luận trên đài BT Sports là cựu danh thủ Martin Keown, và ông đã nhận định Diogo Dalot là cầu thủ xuất sắc nhất. Thế nhưng với huyền thoại Rio Ferdinand, vinh dự đó xứng đáng thuộc về Scott McTominay:

"Martin bình luận trận này và ông ấy bảo rằng Dalot là ngôi sao sáng nhất. Thực lòng, tôi cảm thấy rất bất ngờ trước nhận định của ông ấy. Cá nhân mình, tôi thấy McTominay đã có màn trình diễn ấn tượng hơn cả. Tôi đã nhắn tin cho Martin và hỏi 'chuyện gì xảy ra với ông vậy?'.

Scott McTominay đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận Man Utd gặp Brentford
Scott McTominay đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận Man Utd gặp Brentford

Hồi tuần trước, tôi vô tình gặp McTominay trong nhà hàng và có cuộc nói chuyện ngắn về sự nỗ lực, tinh thần cống hiến. Đó cũng là những gì mà McTominay luôn thể hiện. Với tôi, đó là một chàng trai trung thực và luôn giữ tinh thần cầu tiến.

Trong trận đấu vừa qua, McTominay đã thể hiện sự mãnh liệt, khao khát cực lớn. Cậu ấy cho thấy điều đó ngay từ những phút đầu tiên. Dĩ nhiên, bạn phải là một cầu thủ có tài nếu muốn chơi bóng cho Man Utd. Tuy nhiên để có thể trụ lại đây một cách lâu dài, cá tính và bản lĩnh mới là chìa khóa. Trong thời điểm Quỷ Đỏ đang run rẩy, Scott McTominay đã cho thấy được bản lĩnh của mình".

Rio Ferdinand đánh giá rất cao những phẩm chất mà Scott McTominay sở hữu
Rio Ferdinand đánh giá rất cao những phẩm chất mà Scott McTominay sở hữu

Ở một diễn biến khác, vừa qua cựu trung vệ huyền thoại người Anh cũng đưa ra những ý kiến của mình về Cristiano Ronaldo và cách xử lý tình huống của huấn luyện viên Ralf Rangnick khi siêu sao 36 tuổi đã phản ứng một cách khá 'dữ dội' khi bị thay ra ngoài:

"Tôi hiểu là lúc đó Ronaldo đang rất muốn ghi bàn. Khi đó tỷ số đang là 2-0 Man Utd, vì thế cậu ấy tin rằng mình có thể nâng cao thành tích và cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng cho những chân sút hàng đầu giải đấu.

Quá rõ ràng, cậu ấy đã thể hiện sự thất vọng của mình, còn Ralf Rangnick lại xử lý rất tốt mọi chuyện. Ông ấy nói chuyện trực tiếp với Ronaldo và nói về việc 3 ngày nữa, Man Utd sẽ lại có một trận đấu khác và họ cần cậu ấy".