11 Tháng 5 Ngày đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kì. Mới đây, đoàn phim cũng vừa tổ chức bữa tiệc chia tay các diễn viên và toàn bộ ekip hỗ trợ. Tham gia vào buổi liên hoan là các gương mặt quen thuộc đảm nhận các vai diễn trong phim như Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh, Vân Dung... Ngoài ra, theo như loạt ảnh mà đoàn phim chia sẻ, không khó để nhận ra sự xuất hiện của Á hậu Phương Nga - Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam năm 2018. 

 - Ảnh 5

Cô cũng mặc bộ đồ đen theo chuẩn dresscode cùng các diễn viên khác như Khả Ngân hay Bình An. Chính bức ảnh này đã làm rộ lên nghi vấn về vai diễn của Phương Nga trong 11 Tháng 5 Ngày. Bởi không ngẫu nhiên mà cô lại có mặt tại buổi chia tay đoàn phim, rất có thể cô sẽ vào vai bạn gái cũ của Đăng và trở thành tình địch của cô tiểu thư Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong những tập sắp tới.

 - Ảnh 5

Hiện tại, bộ phim vừa có sự xuất hiện của nhân vật Trí (Bình An) đang là "kì đà" trong mối quan hệ của Nhi và Đăng (Thanh Sơn). Về phía Đăng, dù rất khó chịu với Trí nhưng anh buộc lòng phải cho Trí ở chung nhà theo ý của cô Vân (Vân Dung) chủ trọ. Nếu Phương Nga thực sự vào vai bạn gái cũ của Đăng thì quả là một màn kịch hay đang được khán giả rất mong chờ. Đây sẽ là cơ hội để Nhi nhận ra tình cảm bấy lâu nay dành cho Đăng và không còn bật chế độ "bơ" anh như trước.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với suy đoán này vì trên thực tế Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đang hẹn hò với nhau, cô có mặt cùng bạn trai trong buổi lễ liên hoan cũng là điều dễ hiểu. Rất có thể Phương Nga được đoàn phim mời đến để giao lưu cùng với mọi người.

 - Ảnh 5

Theo như một số thông tin đang được lan truyền trên MXH, sắp tới 11 Tháng 5 Ngày chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới là bạn gái cũ của Đăng. Tuy nhiên, Á hậu Phương Nga không phải là người đảm nhận vai diễn mà là một nữ diễn viên khá quen thuộc trên sóng truyền hình.

 - Ảnh 5

Thông tin này đang khiến không ít khán giả háo hức mong chờ về diễn biến mới của chuyện tình Đăng - Nhi? Liệu Nhi có ghen khi có sự xuất hiện của bạn gái cũ Đăng? Cả hai có đến được với nhau sau thời gian dài gắn bó ở khu trọ? Hãy cùng chờ đón những những tình tiết mới nhất của phim vào lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên VTV3.