Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ”

Hà Chi
“Người năng lực” Kim Jong Kook được dự đoán sẽ gây ra nỗi kinh hoàng cho các thành viên trong chương trình.

Đúng như lời hứa của đài SBS - nhà sản xuất chính của Running Man Việt Nam, chương trình mùa 2 được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt. Địa điểm ghi hình cũng đẹp và đặc sắc hơn. 8 thành viên được đến Hàn Quốc để quay show. Có rất nhiều tin đồn rằng một trong số các thành viên của Running Man Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong Running Man Việt Nam.

Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 1

 

Khép lại tập 9 Running Man Việt mùa 2, khán giả vô cùng hào hứng khi thấy bóng dáng "người năng lực" Kim Jong Kook lộ diện trong teaser chương trình. Theo như lời giới thiệu của nhà sản xuất, đây là người có “năng lực vượt bậc”. Người này sẽ mang đến nỗi kinh hoàng cho các thành viên trong trận chiến xé bảng tên cuối cùng tại Hàn Quốc.

Ngay từ khi mới phát sóng vào năm 2010, Kim Jong Kook đã là nỗi ám ảnh của các thành viên Running Man và khách vì sức mạnh phi thường. Anh có thể  xé bảng tên của người chỉ trong một thời gian ngắn. Kim Jong Kook cũng nhấc bổng Yoo Jae Suk một cách dễ dàng. Chính vì vậy, cuộc hội ngộ giữa "người năng lực bản gốc" và các thành viên Running Man Việt được khán giả hâm mộ cực kỳ mong chờ. 

Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 2
Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 3Ai ai cũng sợ Kim Jong Kook.
Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 4
"Người năng lực" cũng có thể nâng bổng Yoo Jae Suk.

 

Một số ý kiến cho rằng, Kim Jong Kook quá mạnh nên có thể xé bảng tên của cả dàn cast Việt trong… 1 nốt nhạc. Nhìn qua teaser có thể thấy vẻ mặt hoảng loạn của Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Jun Phạm - hé lộ phần nào sức mạnh của “người năng lực” bí ẩn này. Netizen bình luận, chỉ cần mời Ji Suk Jin - thành viên yếu nhất Running Man là đủ rồi.

Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 5
Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 6
Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 7
Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 8
Bình luận của CĐM.

 

Kim Jong Kook sinh năm 1976 tại Hapcheon, Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp từ nhóm nhạc đôi Hàn Quốc Turbo, và sau đó theo đuổi sự nghiệp solo của riêng mình. Anh là một trong số ít nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được Daesang (Giải thưởng lớn) ở cả 3 đài truyền hình quốc gia, và là nghệ sĩ duy nhất nhận được Daesang ở hai mảng âm nhạc và truyền hình thực tế. Thân hình của Kim Jong Kook luôn được đánh giá 'one of the best' (đẹp nhất) trong giới giải trí, nhờ vào toàn bộ quá trình luyện tập cơ bắp.

Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” - Ảnh 9

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rộ tin Kim Jong Kook xuất hiện trong Running Man Việt Nam, CĐM nói “Chỉ cần Ji Suk Jin là đủ” tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác