Đây là năm thứ 11 liên tiếp cuộc thi được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Đây đã thực sự trở thành sân chơi đua tài thực sự của các cọ nhí, để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mần non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các bạn thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 1

Những tiết mục khuấy động không khí sôi động tại buổi Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 11.

Qua hai tháng phát động (từ 1/9/2019 đến 31/10/2019), Ban tổ chức đã nhận được gần 70.000 tranh dự thi của các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc. Số lượng và chất lượng bài dự thi gửi về tăng mạnh so với những năm trước cho thấy cuộc thi ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ và được các bạn học sinh cũng tập thể nhà trường hưởng ứng tích cực.

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 2

Bạn Phạm Gia Khánh với ước mơ bảo vệ môi trường đã xuất sắc đoạt giải Nhất khu vực Hà Nội dành cho lứa tuổi 9-10.

Sau những nỗ lực làm việc nghiêm túc, khẩn trương và công tâm, Ban Giám khảo đã chọn ra được 217 bức tranh đẹp nhất để trao giải Cá nhân và 66 giải Tập thể dành cho các đoàn thể, trường học, nhà thiếu nhi có số lượng và chất lượng tranh vượt trội. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm 2019 là 405 triệu đồng.

Hội họa luôn là cách thể hiện ước mơ của các bạn 1 cách nhanh và dễ nhất. Một điều vui mừng rằng ngày càng xuất hiện những bức tranh với những ước mơ thể hiện thiết thực và gần gũi hơn, điều đó thể hiện rất nhiều sự trưởng thành và quan tâm của các bạn nhỏ đến cuộc sống và mọi người xung quanh hơn.

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 3

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 4

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 5

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 6

Ban Tổ chức cuộc thi trao giải và phần thưởng cho các cá nhân đoạt giải và tập thể xuất sắc.

"Đến với Lễ trao giải năm nào cũng mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Năm nay có 1 bức tranh thật đặc biệt khi đã được vẽ bằng chân và chúng chứa đựng thật nhiều câu chuyện về nghị lực và ước mơ tốt đẹp. Hy vọng qua những cuộc thi thế này, phụ huynh có thể hiểu được những ước mơ của con mình để cùng chia sẻ và vun đắp cho những ước mơ ấy",  ông Josh Hoang - Giám đốc khu vực Hà Nội - đại diện Cathay Việt Nam chia sẻ.

DANH SÁCH ĐOẠT GIẢI CUỘC THI “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM” LẦN THỨ 11

GIẢI CÁ NHÂN

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 7Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 8Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 9Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 10Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 11Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 12

GIẢI TẬP THỂ

Rộn ràng Lễ trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 13