Ngày 21/4 vừa qua, tạp chí Elle Singapore đã đăng tải thông tin rằng nữ ca sĩ Rosé đã trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu trang sức đình đám Tiffany & Co. Tuy nhiên, thông tin này không khiến các fan K-pop cảm thấy bất ngờ.

 - Ảnh 4

Lý do vì suốt một năm nay, Tiffany & Co đã bày tỏ sự ưu ái ra mặt với Rosé. Cô đã chụp vô số bộ ảnh quảng cáo với trang sức của hãng, thậm chí nhãn hàng này còn tín nhiệm gửi cho cô chiếc vòng cổ trị giá 20 tỷ đồng để chụp hình. Chưa hết, Tiffany & Co cũng rất “siêng” tặng quà cho Rosé vào những dịp đặc biệt. Chính vì vậy, các fan tin rằng việc Rosé sẽ trở thành đại sứ cho Tiffany&Co chỉ là chuyện sớm muộn.

 - Ảnh 4

Nhưng BLINKs (tên gọi chung cho fan của BLACKPINK) vẫn không thể vui mừng trọn vẹn được bởi nhãn hàng trang sức xa xỉ vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên. Mặc dù Rosé đã trả lời với tạp chí Elle Singapore rằng cô sẽ trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất cho Tiffany & Co. thông qua chiến dịch Tiffany HardWear 2021 bắt đầu từ ngày 23/4 tới đây.

Bài đăng của tạp chí Elle Singapore.
Bài đăng của tạp chí Elle Singapore.

Trước đây, Rosé đã không ít lần bị antifan nói rằng cô không phải đại sứ toàn cầu chính thức của Saint Laurent khi nhà mốt này chưa chính thức xác nhận chức danh này cho nữ ca sĩ. Vậy nên hiện tại BLINKs cũng đang chờ đợi Tiffany&Co thông báo về vai trò này cho Rosé, để chứng tỏ nữ ca sĩ là đại sứ được công nhận rõ ràng.

 - Ảnh 4