Trước khi tham dự cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016", Hương Ly là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả tuổi teen qua các thành tích như: "Top 20 Miss Teen miền Bắc", danh hiệu "Miss OneTV" trong cuộc thi "Miss Ngôi Sao", giải Nhì cuộc thi "Giai điệu Tuổi hồng".

Cận cảnh gương mặt trang điểm nhẹ nhàng của thí sinh có làn da đẹp nhất "Hoa hậu Việt Nam 2016".

Sở hữu chiều cao 1m69, nặng 54kg, số đo 3 vòng: 85-63-94cm, ở cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016", Sái Thị Hương Ly từng được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá.

Hương Ly trong bộ ảnh chụp bikini nổi bật với làn da trắng hồng không chút tì vết. Dựa vào nhiều yếu tố chuyên môn của những chuyên gia làm đẹp, Hương Ly đã đạt giải thưởng khá ấn tượng.

Tại cuộc thi "Miss Teen 2012" có Hoa hậu Ngô Phương Lan làm giám khảo, Sái Thị Hương Ly nhận được đánh giá cao từ cả giám khảo lẫn khán giả trẻ theo dõi.

Vẻ hồn nhiên và trong trẻo của Hương Ly đúng tuổi một cô nàng 9x. Ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hương Ly không chỉ nổi bật về ngoại hình, tính cách thân thiện, tinh thần học tập chăm chỉ mà còn được biết đến qua năng khiếu ca hát. Cô là thành viên năng nổ trong CLB âm nhạc, đội văn nghệ của trường.

Vẻ đẹp thanh thoát, mong manh của cô còn được so sánh với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cô sinh viên trường kinh tế quốc dân cũng để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" năm nay.

Dù không thực hiện được giấc mơ đoạt vương miện nhưng Sái Thị Hương Ly cũng vô cùng hạnh phúc khi vượt qua dàn mỹ nhân còn lại để được xướng tên ở hạng mục "thí sinh có làn da đẹp nhất".

Theo Eva.vn