Bayern Munich cần người thay thế Niklas Sule

Như đã biết, cách đây ít ngày Giám đốc Oliver Kahn đã chính thức khẳng định Bayern Munich cùng với Niklas Sule không thể đạt được sự đồng thuận trên bàn đàm phán và cầu thủ người Đức sẽ rời Allianz Arena sau khi mùa giải 2021/22 khép lại.

Niklas Sule sẽ không gia hạn cùng với Bayern Munich
Niklas Sule sẽ không gia hạn cùng với Bayern Munich

Thời điểm hiện tại, Sule vẫn đang là một nhân tố quan trọng nơi hàng thủ Hùm Xám xứ Bavaria. Mùa giải năm nay, anh đã ra sân 18 lần tại Bundesliga với số phút thi đấu thực tế là 1.233. Ở sân chơi Champions League, Sule góp mặt ở 4/6 trận vòng bảng của Die Roten. Chính vì thế, ngay từ lúc này Bayern Munich cần lập tức tìm kiếm những phương án thay thế để tránh rơi vào cảnh bị động trong phiên chuyển nhượng Hè.

Antonio Rudiger - Andreas Christensen, Hùm Xám nên chiêu mộ ai?

Tại tây London, cả Antonio Rudiger lẫn Andreas Christensen đều hoàn toàn có thể rời Stamford Bridge sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Hai cầu thủ nói trên đều là những trung vệ đẳng cấp và tài năng của họ đã được kiểm chứng trong màu áo Chelsea. Chính vì lẽ đó, Bayern Munich sẽ không phải lo lắng về khía cạnh chuyên môn nếu thực hiện một trong hai thương vụ này.

Cựu danh thủ Dietmar Hamann tin Andreas Christensen sẽ là bản hợp đồng hoàn hảo cho Bayern Munich
Cựu danh thủ Dietmar Hamann tin Andreas Christensen sẽ là bản hợp đồng hoàn hảo cho Bayern Munich

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là ai trong số họ mới là bản hợp đồng hoàn hảo cho Hùm Xám? Theo cựu danh thủ Dietmar Hamann, cái tên mà nhà đương kim vô địch Bundesliga nên chiêu mộ là  Andreas Christensen:

"Ở một đội bóng như Bayern Munich, các trung vệ không chỉ cần phòng ngự chắc chắn mà khả năng xử lý bóng cũng là cực kỳ quan trọng. Rudiger có thể làm tốt điều này, nhưng tôi nghĩ Christensen còn tốt hơn người đồng đội của mình nếu xét trên khía cạnh xây dựng lối chơi. Chắc chắn nếu đến Bayern Munich, cậu ấy có thể mang tới rất nhiều điều. Đó sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Niklas Sule".

Ở một diễn biến khác, theo thông tin từ truyền thông châu Âu thì Christensen vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục gắn bó với Chelsea. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra nếu như nhà đương kim vô địch Champions League chấp nhận nâng lương gấp đôi lên cho anh.