Samfan háo hức với hình ảnh Galaxy Z Fold 6 bị lộ với camera mới

ĐT
Mới đây, nguồn tin đáng tin cậy -  Ice Universe đã tải lên một hình ảnh hé lộ mô-đun camera mới dành cho Samsung Galaxy Z Fold 6.

Trước đó, các nguồn tin dự đoán, Galaxy Z Fold 6 sẽ có cụm camera sau giống như bản tiền nhiệm. Điều này có thể khiến máy không lọt vào danh sách những điện thoại có camera tốt nhất năm 2024.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.
Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Một tin đồn khác lại cho hay, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ có cảm biến camera khác so với Galaxy Z Fold 5 hiện tại (có cùng độ phân giải với cụm camera sau của Galaxy S24). Galaxy Z Fold 5 có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 10MP zoom 3x.

Camera của Galaxy Z Fold 6 lớn hơn  và các ống kính nhô ra nhiều hơn so với Galaxy Z Fold 5, điều này có thể là dấu hiệu cho thấy chất lượng camera sẽ được cải thiện
Camera của Galaxy Z Fold 6 lớn hơn và các ống kính nhô ra nhiều hơn so với Galaxy Z Fold 5, điều này có thể là dấu hiệu cho thấy chất lượng camera sẽ được cải thiện

Chiếc điện thoại này cũng được phát hiện trên trang web kiểm tra điểm chuẩn Geekbench, chứng thực tin đồn sẽ chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3.

Theo những tin đồn trước đó, điện thoại sẽ áp dụng thiết kế hình hộp mới và màn hình bên ngoài rộng hơn, đồng thời cũng mỏng và nhẹ hơn.

Tuy nhiên, máy vẫn sẽ có viên pin 4.400mAh như bản tiền nhiệm và giữ nguyên tốc độ sạc 25W - khá chậm so với nhiều smartphone cao cấp khác.

Dự kiến, Samsung ​​sẽ công bố Galaxy Z Fold 6 vào ngày 10/7 cùng với Galaxy Z Flip 6 với thiết kế màn hình gập kiểu vỏ sò. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Samfan háo hức với hình ảnh Galaxy Z Fold 6 bị lộ với camera mới tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác