Samsung có thể đưa màn hình cong trở lại trên Galaxy Note10

Samsung được cho là sẽ đưa màn hình cong như Galaxy Note7 trở lại trên Galaxy Note10, đồng thời đặt camera selfie ở chính giữa.

Kể từ Galaxy Note Edge ra mắt (2014), màn hình cong tràn hai cạnh là một phần trên các điện thoại đầu bảng của Samsung. Tuy nhiên, theo thời gian, phần này liên tục được thiết kế lại và chỉ còn cong nhẹ nhằm đảm bảo việc thao tác không bị chạm, tạo cảm giác tràn viền cũng như hỗ trợ tính năng Edge

Camera trước của Galaxy Note10 có thể được đặt ở giữa. Ảnh: Phonearena.

Nhưng theo @UniverseIce, tài khoản Twitter đưa ra nhiều dự đoán chính xác về sản phẩm chưa ra mắt, năm nay chứng kiến sự xuất hiện của "nhiều hơn một thương hiệu" sẽ trình làng smartphone có "màn hình cong hơn cả Galaxy Note7".

Dù không nói ra tên sản phẩm, Phonearena cho rằng chuyên gia tin đồn này đang ám chỉ một trong những thiết bị sắp ra mắt đó là Galaxy Note10. Trang công nghệ này cũng dự đoán phần cong sẽ được Samsung đưa vào nhiều tính năng hơn so với hiện tại.

Bên cạnh đó, @UniverseIce còn cho biết Galaxy Note10 sẽ có thiết kế với camera trước đặt ở giữa thay vì góc phải như Galaxy S10, cũng như kích thước phần "lỗ" này nhỏ hơn.

Một số tin đồn gần đây về Galaxy Note10 cho thấy, máy có thể chạy chip xử lý Snapdragon 855, RAM lên tới 12 GB, bộ nhớ 1 TB, màn hình 6,75 inch lớn nhất từ trước đến nay trên dòng Note, camera sau bốn ống kính tương tự Galaxy S10 5G và tất nhiên sẽ đi kèm bút S Pen cải tiến. Theo lịch trình, máy ra mắt vào tháng 8 với giá không dưới 1.000 USD.

Theo Vnexpress

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Samsung có thể đưa màn hình cong trở lại trên Galaxy Note10 tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Luật Trí tuệ nhân tạo cấm dùng AI gây hại trẻ em

Luật Trí tuệ nhân tạo vừa được Quốc hội thông qua quy định cấm tuyệt đối việc lợi dụng AI để gây hại trẻ em, thao túng hành vi, tạo nội dung giả mạo; đồng thời siết trách nhiệm bồi thường khi hệ thống AI gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Clair Obscur: Expedition 33 được vinh danh Game hay nhất năm 2025

Lễ trao giải The Game Awards 2025 khép lại với dấu ấn đậm nét của Clair Obscur: Expedition 33, khi tựa game nhập vai này lập kỷ lục chưa từng có và giành danh hiệu Trò chơi của năm trong bối cảnh ngành game toàn cầu tiếp tục bùng nổ sáng tạo.

Google bắt tay Samsung làm kính AI ra mắt năm 2026

Google công bố đang phát triển thế hệ kính thông minh mới tích hợp trợ lý AI Gemini, hợp tác cùng Samsung, Warby Parker và Gentle Monster. Những mẫu thương mại đầu tiên dự kiến xuất hiện vào năm 2026 với thiết kế gọn nhẹ, hướng tới người dùng phổ thông.