Samsung Galaxy A80 ra mắt, camera trượt xoay sáng tạo, pin dung lượng 3700mAh

Vũ Hiền (Tổng hợp)
Samsung vừa cho ra mắt mẫu smartphone mới mang tên Galaxy A80. Điểm nhấn của chiếc smartphone Galaxy A80 với cơ chế camera xoay 180 độ.

Được thiết kế với cụm camera trượt xoay 180 độ đầu tiên của Samsung, Galaxy A80 cho phép người dùng chụp lại thế giới xung quanh một cách mượt mà. Khi người dùng chọn chế độ selfie trên ứng dụng camera, cụm 3 camera sẽ tự động trượt lên từ mặt lưng điện thoại và xoay 180 độ ra mặt trước. Cơ chế camera sáng tạo này sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời bằng 3 camera với ống kính độ phân giải cao bất kể người dùng chọn chế độ chụp bằng camera sau hay chế độ selfie, nhờ vậy người chụp sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hình ảnh.

Có độ phân giải 48 MP, khẩu độ f/2.0 cho khả năng lấy nét theo pha và cảm biến 8 MP, f/2.2 giúp chụp ảnh và quay video góc rộng 123 độ.

Galaxy A80 có ba phiên bản màu sắc là Phantom Black (đen), Angel Gold (vàng) và Ghost White (trắng).

Galaxy A80 còn có thêm cảm biến 3D ToF giúp tăng khả năng nhận diện độ sâu, hỗ trợ quay video xoá phông và các tính năng AR thú vị. Máy ảnh của model này được trang bị đèn flash LED, quay video 4K.

Ngoài ra, viên pin có dung lượng 3700mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh với nguồn ra 25W giúp chiếc điện thoại sạc nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian.

Galaxy A80 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730G (8nm), bộ nhớ RAM 8GB và ROM 128GB, biến chiếc máy thành smartphone mạnh mẽ nhất dòng Galaxy A. Ảnh (corgit.xyz)

Galaxy A80 cũng có cảm biến vân tay dưới màn hình nhưng là dạng quang học, không phải siêu âm như Galaxy S10.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy A80 ra mắt, camera trượt xoay sáng tạo, pin dung lượng 3700mAh tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Apple ra mắt loạt đồng hồ Watch Ultra 3, Series 11 và SE 3

Tại sự kiện Awe Dropping rạng sáng 10/9 (giờ Hà Nội), Apple chính thức giới thiệu ba mẫu đồng hồ thông minh mới: Watch Ultra 3, Watch Series 11 và Watch SE 3. Đây là lần nâng cấp đồng loạt cho cả ba dòng sản phẩm, với nhiều cải tiến về phần cứng, tính năng sức khỏe và bổ sung kết nối 5G.

AirPods Pro 3 trình làng với cảm biến nhịp tim và dịch trực tiếp

Apple vừa chính thức giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ ba, mang đến nhiều nâng cấp cả về phần cứng lẫn tính năng thông minh. Sau 3 năm kể từ phiên bản 2022, dòng tai nghe True Wireless cao cấp này có thêm cảm biến nhịp tim và chế độ dịch trực tiếp Live Translation, tận dụng sức mạnh của Apple Intelligence.

Loạt sản phẩm Apple sắp trình làng tại sự kiện 9/9

Apple sẽ tổ chức sự kiện Awe Dropping vào ngày 9/9 (0h ngày 10/9, giờ Hà Nội) tại Steve Jobs Theater, trụ sở Apple Park, Mỹ. Theo các nguồn tin rò rỉ, hãng công nghệ Mỹ sẽ công bố loạt thiết bị phần cứng mới, bên cạnh các bản cập nhật phần mềm thường niên.

Màn hình iPhone 17 hứa hẹn nhiều thay đổi vượt trội

Apple được cho là sẽ mang đến hàng loạt thay đổi cho dòng iPhone 17, đặc biệt ở phần màn hình bộ phận người dùng tiếp xúc nhiều nhất. Những nâng cấp này hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm từ hiển thị, thao tác đến khả năng sử dụng ngoài trời.

Huawei ra mắt smartphone gập ba Mate XTs, thách thức phân khúc cao cấp

Huawei vừa công bố mẫu điện thoại gập ba mới mang tên Mate XTs Extraordinary Master, với màn hình mở rộng tối đa 10,2 inch, giá bán từ 17.999 nhân dân tệ (khoảng 2.500 USD). Đây là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới của Huawei trong cuộc đua giành thị phần smartphone cao cấp.