BlackPink đang giữ ngôi vị là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới, có đông đảo fan và có lượt theo dõi trên youtube lớn nhất trong số các nhóm nhạc nữ,. Nhóm được Samsung mời làm đại diện thương hiệu cho sản phẩm smartphone đình đám năm nay của hãng - Galaxy A80.

Samsung chọn nhiều các celeb “khủng” khác để làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, BP là gương mặt được ưu ái nhất khi có hẳn một phiên bản smartphone chủ đề chính mình.

Kể từ ngày 15/6, những ai đặt mua trước Galaxy A80 sẽ được nhận kèm bộ quà tặng free bao gồm ốp lưng, dây đeo. Trên ốp lưng sẽ có chữ ký của các thành viên trong nhóm BP. Bên cạnh các phụ kiện trên, còn có thêm một bộ ảnh thần tượng nữa cũng nằm trong gói quà tặng.

Galaxy A80 sẽ có giá bán 14.990.000 đồng với 2 lựa chọn màu sắc Vàng hồng và Đen. Dù là một chiếc smartphone tầm trung, cận cao cấp nhưng A80 lại được trang bị thiết kế full tràn viền hoàn thiện nhất từ trước tới nay của Samsung, không có "tai thỏ" hay "nốt ruồi" nào. Một phần công lao lớn chính nhờ bố cục camera xoay trượt linh hoạt, xuất hiện lần đầu trên các dòng smartphone của Samsung.