Sang chảnh là vậy nhưng BLACKPINK không hề tiêu xài hoang phí đâu nhé!

Hà Chi
Các cô gái BLACKPINK có khối tài sản đáng mơ ước nhưng vẫn chi tiêu tiết kiệm.

Không thể phủ nhận độ thành công của BLACKPINK tại Hàn Quốc cũng như nhiều nước trên thế giới. Các cô gái nhận được thù lao lớn từ các sản phẩm âm nhạc cũng như từ các hợp đồng quảng cáo. Nếu muốn các cô gái BLACKPINK đăng bài quảng cáo trên trang Instagram cá nhân, nhãn hàng phải bỏ ra không ít tiền. 

Chỉ liệt kê sơ qua như vậy, chúng ta cũng đủ thấy được số tài sản kếch xù của 4 cô gái. Với số tiền kiếm được này, BLACKPINK đủ sống thoải mái cho đến tận cuối đời. Nhưng trái lại, cả bốn thành viên đều chi tiêu rất tiết kiệm, hợp lý và cũng biết “xót của” như bao người khác.

Ví dụ như một lần, BLACKPINK cùng về Thái Lan - quê nhà của Lisa. Tại đây, Lisa đã dạy cho các chị một số câu tiếng Thái đơn giản để giao tiếp. Nhưng câu nói “yêu thích” của Jisoo chính là “Tôi không có tiền đâu”. Câu nói này trưởng nhóm BLACKPINK áp dụng mỗi lần đi mua hàng để được giảm giá.

Sang chảnh là vậy nhưng BLACKPINK không hề tiêu xài hoang phí đâu nhé! - Ảnh 1

Hay như lúc Jennie quay video làm món dâu tây trộn sữa đặc. Đang quay thì nữ idol phát hiện hộp sữa đã hết hạn. CĐM không ngờ rằng mẹ của Jennie - người đang cầm máy quay, đã khẳng định rằng sữa mới hết hạn thì vẫn ăn được, thậm chí là vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon. Jennie đã lập tức nghe theo, vừa ăn vừa tấm tắc khen sữa đặc quá hạn sử dụng vẫn có mùi vị rất ổn, ăn vào không sao hết.

Sang chảnh là vậy nhưng BLACKPINK không hề tiêu xài hoang phí đâu nhé! - Ảnh 2

Rosé cũng không ngoại lệ khi cô đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện mình lỡ livestream bằng mạng 4G chứ không phải wifi. Rosé bần thần: “Hệ thống báo mình đã sử dụng đến 50% dung lượng rồi. Có phải bây giờ tốc độ vào mạng sẽ chậm đi đúng không?”. Nhưng ngay sau đó, Rosé đã vui vẻ trở lại khi nhớ ra chỉ còn vài ngày nữa sẽ sang tháng mới và dung lượng của cô lại được nạp đầy trở lại.

Sang chảnh là vậy nhưng BLACKPINK không hề tiêu xài hoang phí đâu nhé! - Ảnh 3

Con gái ai cũng mê mua được đồ giảm giá, BLACKPINK cũng vậy. Trong một lần đi mua sắm cùng nhau, bốn cô gái đã không ngại mà đề nghị nhân viên bán hàng giảm giá cho mình. Lisa còn nhảy vài điệu để nhân viên trong tiệm xiêu lòng. Màn biểu diễn ngẫu hứng này đã thành công, mặc dù không được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm nhưng cũng được tặng kèm những món đồ nhỏ xinh. Vậy mới thấy các cô gái “Hắc Hường” biết quản lý chi tiêu đến mức nào.

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sang chảnh là vậy nhưng BLACKPINK không hề tiêu xài hoang phí đâu nhé! tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác