Trên sân khấu, các nghệ sĩ thường được tạo những kiểu tóc cầu kỳ và phải xịt keo để giữ được nếp tóc. Chính vì vậy, họ thường xuất hiện với mái tóc đẹp đầy thu hút khiến bao người trầm trồ. Nhưng phía sau hậu trường, các sao nữ Hàn vẫn có những cách buộc tóc đầy cuốn hút mà không sợ nhàm chán. Đặc biệt, họ không cần đến sự trợ giúp của máy làm tóc hoặc bất cứ loại keo xịt nào. Những kiểu tóc này đều rất dễ làm theo mà còn dễ thực hiện trong lúc đang vội đó nha!

Búi/buộc tóc thấp

Đây là kiểu tóc mang lại sự thoải mái cho đầu. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải chải tóc mượt kỹ càng. Bạn chỉ cần vuốt tóc sơ rồi túm gọn ra sau gáy rồi buộc hoặc búi lại. Bạn có thể thả thêm một chút mái cho thêm phần thanh lịch.

wc_2_2dep

Búi chỉa đuôi

Búi chỉa đuôi chỉ là một chút biến tấu của kiểu tóc búi quen thuộc. Kiểu tóc này đang được các sao nữ Hàn tích cực lăng xê bởi sự phóng khoáng và sành điệu của nó. Thao tác cũng vô cùng đơn giản, bạn cuộc tròn tóc lại như búi thông thường, nhưng ở bước cuối nhớ đừng cuốn gọn hết mà để chừa lại một phần đuôi tóc. Phần tóc chỉa ra này tạo nên vẻ tự nhiên và đầy ngẫu hứng.

wc_4_2dep

Tóc tết “ẩu”

Kiểu tóc bị bỏ quên nhiều năm bỗng quay trở lại với một vẻ ngoài đầy sang chảnh. Bí quyết để tết tóc không bị “sến” hay “quê” chính là cố tình tết theo kiểu “cẩu thả”. Cách tết lỏng tay, xuề xòa khiến lọn tóc mang vẻ phóng khoáng. Một vài lọn tóc được để rơi tự do, tưởng như là thiếu chỉn chu nhưng thực tế lại giúp kiểu tóc này không còn sến sẩm mà hay ho hơn hẳn.

wc_6_2dep

Tóc buộc/búi nửa

Các sao nữ Hàn Quốc luôn biết cách giúp cho kiểu tóc trở nên mới mẻ và hay ho hơn. Lúc thì các nàng buộc tóc dịu dàng, lúc lại chuyển sang kiểu búi củ tỏi trẻ trung. Dù biến tấu theo cách gì thì kiểu tóc buộc lúc nào cũng sẽ làm cho diện mạo của bạn trông thật xinh xẻo và cuốn hút tuyệt đối.

wc_8_2dep

Búi cao/buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa hay búi cao là kiểu tóc mà cô gái nào cũng đã “nằm lòng” cách thực hiện vì quá đơn giản và quen thuộc. Kiểu tóc này ghi điểm với sự trẻ trung, phóng khoáng nhưng đôi khi dễ gây nhàm chán bởi trông khá đơn giản. Để F5 kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc thêm một chiếc scruchies đầy màu sắc là đã đủ bắt mắt rồi!

wc_10_2dep