Vừa qua, sao Việt đang “khuấy đảo” MXH Tiktok khi liên tục “bắt trend” những video cực hot. Tháng Năm - ca khúc của Soobin được SlimV hòa âm phối khí là một trong những bài hát được netizen "bắt trend" nhiệt tình trên TikTok thời gian gần đây. Từ nghệ sĩ đến các TikToker đều nhanh chóng bắt tay sáng tạo những chiếc clip cho riêng mình.

Tháng Năm của Soobin bất ngờ 'khuấy đảo' Tiktok.
Tháng Năm của Soobin bất ngờ "khuấy đảo" Tiktok.

Giai điệu của ca khúc được phối trên nền nhạc giao hưởng cổ điển, thêm vào đó là một chút R&B, Disco Funk mang tới âm hưởng lạ và bắt tai. Những ca từ của ca khúc như: “Chợt nhận ra anh đã đánh mất, tìm lại sao được tháng năm em xa...” bỗng trở nên quen thuộc với nhiều người.

Để "bắt trend" Tháng Năm, bạn chỉ cần chọn đủ 35 bức ảnh hoặc video bất kỳ, bật nhạc nền Tháng Năm là sẽ có một video "sâu đíp" ai nhìn vào cũng xao xuyến.

Châu Bùi cũng nhanh chóng ôn lại kỉ niệm cùng trend Tháng Năm.      Siêu mẫu Minh Tú cũng xuất hiện trên nền nhạc Tháng Năm khiến fan vô cùng thích thú.
Châu Bùi cũng nhanh chóng ôn lại kỉ niệm cùng trend Tháng Năm.
wc_3_2dep
Siêu mẫu Minh Tú cũng xuất hiện trên nền nhạc Tháng Năm khiến fan vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, những xu hướng mới trên TikTok như Ở Nhà Vẫn Đẹp hay vũ đạo bài hát mới của Bích Phương - Đố Anh Đoán Được cũng gia nhập Top trend trên TikTok.

Đố Anh Đoán Được của Bích Phương cũng trở thành trend trên Tiktok.      Hoa Hậu Lương Thùy Linh thì 'bắt trend' ở nhà vẫn đẹp.
Đố Anh Đoán Được của Bích Phương cũng trở thành trend trên Tiktok.
wc_6_2dep
Hoa Hậu Lương Thùy Linh thì "bắt trend" ở nhà vẫn đẹp.

Hari Won thì đăng tải video với những biểu cảm đáng yêu trên TikTok. Bà xã Trấn Thành chuẩn TikToker, bởi cô không chỉ bắt trend nhanh chóng mà còn chăm chỉ cho ra nhiều video thu hút sự chú ý của netizen trên nền tảng này.

Bà xã Trấn Thành cũng không bỏ qua trend hot nào.
Bà xã Trấn Thành cũng không bỏ qua trend hot nào.

Như vậy có thể thấy, Tiktok đang dần trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các sao Việt nói riêng và mọi người nói chung. Sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng không thể phủ nhận được rằng Tiktok là nơi giúp bạn giảm stress và được "cười ngất" với hàng loạt trend "lầy lội".