Sau MV "Đi để trở về 1" phát hành năm 2017 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả; bộ đôi Soobin Hoàng Sơn – Tiên Cookie tiếp tục tái hợp, cho ra mắt MV "Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm”. 

MV “Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm” chính thức lên sóng vào 0h ngày 1/1/2018. (Nguồn: YouTube Tien Cookie).

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng những những hình ảnh quen thuộc tại hồ Tuyền Lâm, ga tàu cũ, hay những quán ăn ven đường tại thành phố sương mù Đà Lạt, MV “Đi để trở về 2” dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong giây phút đầu tiên của năm mới.

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Soobin đạt hơn 3 triệu lượt xem 1

"Đi để trở về 2" là câu chuyện của chàng trai trẻ xa quê, trở về nhà vào dịp năm mới, được gặp lại người thân trong gia đình, đồng thời truyền tải thông điệp: “Người trẻ có thể có nhiều chuyến đi, nhưng chuyến đi quan trọng nhất là chuyến đi trở về nhà”.

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Soobin đạt hơn 3 triệu lượt xem 2

Ca sỹ Soobin Hoàng Sơn cũng chia sẻ: "Một ngày tôi mở mắt khi bắt đầu công việc, đóng mắt sau khi chạy show. Tôi nhận thấy mình "bỏ bê" gia đình vì mải mê nghệ thuật”. Chính vì thế, khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm này, anh cũng muốn trở về nhà, đoàn tụ cùng người thân. 

Sau 2 ngày ra mắt, MV "Đi để trở về 2" nhận được sự ủng hộ tích cực của đông đảo khán giả với hơn 3 triệu lượt xem, hứa hẹn trở thành bản "hit" Vpop dịp Tết Mậu Thân này.

 

Tâm Tâm (tổng hợp)