Tròn 1 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP "Chạy ngay đi" chính thức cán mốc 22 triệu view, lọt top 15 MV có lượt xem nhiều nhất của Youtube mọi thời đại.

Như vậy với thành tích này, "Chạy ngay đi" đã chính thức trở thành MV Vpop có lượt xem cao nhất tại không chỉ Việt Nam mà còn trong khu vực. Thành tích đáng tự hào cũng đã đưa Sơn Tùng đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên phá bỏ kỷ lục của BTS đến từ Hàn Quốc.

Thậm chí, với số view khủng sau một ngày ra mắt, sản phẩm mới này cũng cũng đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những video được xem nhiều nhất thế giới của Youtube trong vòng 24 giờ qua, một thành tích không phải một nghệ sĩ nào cũng có thể chạm tay đến.

Sau 24h ra mắt, MV mới của Sơn Tùng M-TP lọt top 15 thế giới 1

"Chạy ngay đi" chính thức phá vỡ mọi kỉ lục của Youtube

"Chạy ngay đi"chiếm ngôi đầu bảng trong top những video được xem nhiều nhất thế giới 24 giờ qua

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trong top trending những video được xem nhiều nhất trên kênh Youtube tại Việt Nam. Lượng view trong ngày đầu tiên ra mắt của "Chạy Ngay Đi" đã phá kỉ lục của "Nơi Này Có Anh" (7 triệu view trong 24 giờ).

Sau 24h ra mắt, MV mới của Sơn Tùng M-TP lọt top 15 thế giới 2

Trước đó, vào đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạcmới mang tên "Chạy ngay đi". Chỉ sau 18 phút ra mắt, MV này đã cán mốc hơn 1 triệu view.

Không chỉ có sức lan tỏa mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Việt Nam, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP còn gây bất ngờ khi nằm trong top những MV thịnh hành nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đây là một thành tích ngoài mong đợi của một sản phẩm Vpop và rõ ràng Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này.

Khả Ngân