Hoa hậu H’Hen Niê đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh vào năm 2018 và cô đã làm nên lịch sử khi trở thành Hoa hậu Việt có thành tích cao nhất là vào đến Top 5. Sau cuộc thi, nhiều người bàn tán về màn trình diễn đỉnh cao của H’Hen Niê và đặc biệt là bộ trang phục dân tộc mà cô mang đến Miss Universe.

H'Hen Niê gây ấn tượng với chiếc váy bánh mì.
H'Hen Niê gây ấn tượng với chiếc váy bánh mì.

Và cho đến mới đây, H’Hen Niê cũng vẫn được vinh danh trong BXH các bộ quốc phục gây ấn tượng nhất tại Miss Universe. Trang tin nước ngoài này đã dành nhiều lời khen cho H’Hen Niê cũng như Hoàng Thùy và Khánh Vân.

 - Ảnh 4

"Thí sinh của Việt Nam chắc chắn biết cách gây ấn tượng tại chương trình. Năm 2021, ứng cử viên của họ đã 'nở' ngay trên sân khấu từ một bộ trang phục màu trắng tinh xảo giống quả trứng. Còn vào năm 2019, ứng cử viên của họ đã đeo một phiên bản lớn của bộ lọc cà phê như một chiếc mũ đội đầu. Và trước đó, H'Hen Niê đã thả dáng đầy ấn tượng trên sân khấu trong bộ váy bánh mì" - trang tin cho hay. 

'Cà phê sữa đá' của Hoàng Thùy...      ... và 'Kén Em' của Khánh Vân cũng được nhắc đến trong bài báo.
"Cà phê sữa đá" của Hoàng Thùy...
wc_4_2dep
... và "Kén Em" của Khánh Vân cũng được nhắc đến trong bài báo.

Bộ trang phục bánh mì của H’Hen Niê không chỉ khiến khán giả quốc tế mà khán giả tại quê nhà cũng phải trầm trồ. Do gặp sự cố mà bộ trang phục không cố định như mong muốn, nhưng H’Hen Niê vẫn xử lý tốt sự cố đó và sải bước đầy rạng rỡ trên sân khấu. Chính vì sự tự tin này mà nàng Hậu đã tiến thẳng vào Top 5 - một thành tích cao nhất của các Hoa hậu Việt từ trước đến nay.