Mới đây, cộng đồng mạng đang "đào lại" bài viết của Chi Pu nhân ngày sinh nhật của mình. Tuy nhiên, nội dung của bài đăng lại bất ngờ gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, trên Chi Pu đã chia sẻ bài có xuất hiện dòng chữ "ca sĩ toàn năng". Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang tự nhận mình là ca sĩ hoản hảo và làm dấy lên nhiều bình luận trái chiều.

Sau khi bị
Bài share của Chi Pu một lần nữa lại bị dân mạng "đào lại".

Khi nhìn lại sự cố "chiếc ố" với không ít lần hát chênh, phô của Chi Pu thì nhiều CĐM cho rằng cô nàng đang "tự luyến". Đa số ý kiến đều khẳng định, Chi Pu chỉ hợp với diễn viên còn "ca sĩ toàn năng" là mỹ từ quá lớn đối với cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn lôi lại những khoảnh khắc Chi Pu bị hát chênh phô để phủ định lại lời khen "ca sĩ toàn năng" dành cho Chi Pu. Sau khi nhận những tranh cãi trên mạng xã hội, hiện bài đăng này của Chi Pu đã bị xoá trên trang cá nhân.

Sau khi bị
Cư dân mạng có vẻ không đồng tình với bài viết nói Chi Pu là ca sĩ toàn năng.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng nhìn nhận công bằng rằng, Chi Pu là người mẫu thì xuất sắc còn ca sĩ toàn năng thì nghe có vẻ "sai sai".

Sau khi bị
Sau khi bị "cà khịa" Chi Pu cũng xóa luôn bài, hiện bài share không còn trên trang cá nhân của Chi Pu nữa.

Chi Pu cho tới nay đã có quãng thời gian 4 năm lấn sân sang con đường ca hát. Tuy vậy, sau chừng ấy thời gian gắn bó với sự nghiệp thì Chi Pu vẫn chưa có bài hát nào thực sự xuất sắc, giọng hát live của cô nàng vẫn luôn là đề tài tranh cãi.

Sau khi bị
Giọng hát của Chi Pu chưa thực sự nổi bật và đôi khi còn mắc lỗi.

Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, những sản phẩm mà Chi Pu trình làng đều tạo được hiệu ứng và sự quan tâm của công chúng cùng độ "chịu chi" với số tiền không nhỏ. Điều này số nghệ sĩ trong Vbiz làm được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sau khi bị
Bù lại thì sản phẩm âm nhạc của Chi Pu được đầu tư rất công phu.

Sau MV Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt 1 năm trước, cho tới nay Chi Pu vẫn chưa tiếp tục tung ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc cá nhân nào. Các fan của cô nàng vẫn đang chờ màn tái xuất thực sự và hy vọng Chi Pu sẽ cải thiện được giọng hát của mình trong các MV sắp tới.