Là một trong những nam diễn viên nổi bật nhất năm 2021, Kim Seon Ho đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trên khắp châu Á nhờ bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha”. Trong phim, nam diễn viên đảm nhận vai tổ trưởng Hong Du Sik của làng biển Gongjin. Dù đây không phải kiểu nhân vật gia cảnh giàu có hay quyền lực, nhưng người xem vẫn đắm chìm vào nội dung đầy ý nghĩa của bộ phim. Kim Seon Ho đã “vượt mặt” cả Jo Jung Suk để đứng đầu BXH diễn viên trong 2 tháng liên tiếp.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nhưng sự nổi tiếng đến chưa được bao lâu thì nam diễn viên đã bị bạn gái cũ tố có thái độ không tốt ngay khi tập cuối của “Hometown Cha-Cha-Cha” vừa kết thúc. Ngay lập tức, các nhãn hàng từng hợp tác, các dự án phim mà Kim Seon Ho đã nhận đều “quay xe”, hủy hợp đồng với anh. Không lâu sau đó, Kim Seon Ho đã được trang tin Dispatch tung bằng chứng minh oan, nhưng chắc chắn danh tiếng của anh đã bị tổn hại nặng nề. Từ khi lên tiếng xin lỗi về lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho đã hoàn toàn vắng bóng trên MXH, trong các lễ trao giải cuối năm,...

 - Ảnh 5

Mới đây, một người thân cận của Kim Seon Ho cho biết anh sẽ không thực hiện bất kỳ hoạt động diễn xuất nào ngoại trừ lịch trình của bộ phim điện ảnh “Sad Tropical” hiện đã được khởi quay. Các tác phẩm khác đều đã bị phía nam diễn viên từ chối. Tương tự với các hoạt động quảng cáo, phía Kim Seon Ho không chỉ từ chối nhận thêm lời mời quảng cáo mới mà còn không tái ký hợp đồng với các thương hiệu mình đang đại diện.

 - Ảnh 5

Không chỉ có vậy, các fanmeeting tại nước ngoài được lên kế hoạch từ mùa hè 2022 cũng đã bị hủy bỏ sau scandal đời tư. Nhiều người lo lắng rằng sự nghiệp của Kim Seon Ho sẽ tụt dốc nếu như anh vắng bóng quá lâu. Hiện tại, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho chưa xác nhận thông tin trên.

 - Ảnh 5

Bình luận của khán giả:

- Nổi lên từ vai bé ngoan trong Startup, bật lên từ Hometown tưởng thế là ngon nghẻ rồi. Ai mà ngờ uổng ghê

- Thương quá, chúc bé ngoan của em nghỉ ngơi tốt. Thôi thì dành khoảng lặng cho mình để rồi quay lại bùng nổ anh nhé!

- Dừng lại 1 khoảng thế cũng tốt, nhiều khi tâm lý đg bị khủng hoảng mà cố gắng làm vc dễ dẫn tới áp lực nặng nề lên tinh thần.

- Mình tin đây là cách làm của người có tự trọng. Dám đứng ra xin lỗi và dừng mọi hoạt động dù có thế nào. Chỉ tội anh, ngụp lặn bao nhiêu năm mới ngoi lên được…

- Thực sự thương cho Seonho rất nhiều, đang trên đà thành công của Hometown cha cha cha thì lại vướng phải cục mìn.