Vào ngày 6/12 vừa qua, Phí Phương Anh đã tung ra teaser cho ca khúc “Mập Mờ” sắp ra mắt. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong đoạn teaser này bỗng xuất hiện chiếc bánh kem “trà xanh” đầy sóng gió. Không chỉ có vậy, Phí Phương Anh còn nhấn mạnh rằng ca khúc mới này được dựa trên một câu chuyện có thật.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Nếu bạn đã quên, thì chiếc bánh kem với dòng chữ “Be happy sister” này chính là nguồn cơn khơi lên drama về chuyện tình của ba người là Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vào đầu năm nay. Chiếc bánh kem vừa xuất hiện đã khiến Hải Tú nhận về vô số chỉ trích và phải đóng băng hoạt động gần 1 năm. Hiện tại, lùm xùm giữa ba nhân vật này vẫn chưa chấm dứt. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng việc Phí Phương Anh ra mắt ca khúc này là kém duyên và đang bất chấp để thu hút được sự chú ý.

 - Ảnh 6

Và mới đây, trong một group fan hâm mộ của Phí Phương Anh đã phát hiện Thiều Bảo Trâm không còn follow nàng fashionista đình đám nữa. Dân tình đặt ra nghi vấn giọng ca Love, Rosie đã lẳng lặng hủy theo dõi Phí Phương Anh vì đoạn teaser kém duyên đó. Theo đó, người này chỉ ra trong khi Phí Phương Anh vẫn đang theo dõi tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm thì ngược lại, tài khoản Instagram của giọng ca Love Rosie không còn follow "cô Phí" tự lúc nào. 

Sau teaser bánh kem “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay làm điều này với Phí Phương Anh
Sau teaser bánh kem “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay làm điều này với Phí Phương Anh

Trước đó, Thiều Bảo Trâm không chỉ follow Phí Phương Anh mà còn hay bình luận vào bài viết của cô. Thậm chí, những bình luận này còn khá thân thiết như: "Ngon quá đi, mlem mlem". 

 - Ảnh 6

Phí Phương Anh sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô nổi danh sau khi trở thành quán quân của chương trình The Face Vietnam: Gương mặt thương hiệu 2016. Sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Phí Phương Anh bất ngờ chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. Cô liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc như Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Cánh Bướm Dối Gian, Răng Khôn, nhưng đều không nhận được những nhận xét tích cực. Đa số đều cho rằng kỹ năng hát của Phí Phương Anh còn yếu kém, nhạc và ca từ của ca khúc cũng không có gì đặc sắc.

 - Ảnh 6