Tối ngày 6/4, trên kênh Youtube của Lý Tử Thất đã đăng tải video quay lại khung cảnh quê hương tình Tứ Xuyên khi mùa xuân về với những dãy núi phủ đầy sắc hồng của hoa đào. Do sau Tết âm lịch, cô bận công tác, trồng các loại rau củ nên không có thời gian quay video mới. Nghe bà nói muốn đi những nơi quen thuộc thời trẻ, nữ Youtuber đã nảy ra ý định cùng bà du xuân.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
Khung cảnh cả dãy núi phủ đầy sắc hồng của hoa đào trong video của Lý Tử Thất.

Khung cảnh vườn đào đẹp nên thơ như lạc vào chốn thần tiên của Lý Tử Thất nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Mọi người cũng dành lời khen cho cô về sự khéo tay bởi từ bộ đồ cổ trang đến trang sức cô tự làm đều rất tinh tế, không thua kém bất cứ hãng trang sức nổi tiếng nào.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp của "tiên nữ đồng quê".
Đặc biệt, bối cảnh mỹ nhân uống rượu giữa vườn đào nở rộ trong video khiến netizen nhớ đến Bạch Thiển (Dương Mịch) trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Đây là một bộ phim đình đám chiếu trong năm 2017. Bạch Thiển mặc váy dài màu trắng, một mình thả hồn uống rượu giữa vườn đào 10 dặm. Chính cảnh đẹp này đã ghi lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.
Khung cảnh Lý Tử Thất ngồi giữa vườn đào thơ mộng.
Khung cảnh Lý Tử Thất ngồi giữa vườn đào thơ mộng.
Phân cảnh này trong Tam Sinh Tam Thế.
Phân cảnh này trong Tam Sinh Tam Thế.

Để hoàn thành được video này, hai bà cháu Lý Tử Thất phải đi bộ qua các dãy núi, thậm chí cô nàng còn bị chảy nước mũi khi diện bộ đồ cổ trang màu trắng giữa thời tiết lạnh giá.