Selena Gomez đang bắt tay với hãng thời trang danh tiếng Coach và sắp giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2018. Theo thông cáo báo chí của Coach, bộ sưu tập bao gồm áo khoác ngoài, quần áo, túi xách, đồ da và các phụ kiện khác. Selena Gomez đã chia sẻ trên Instagram: “Bộ sưu tập thứ hai của tôi với Coach sẽ có thêm các sản phẩm quần áo! Tôi rất vui khi làm việc cùng với Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers. Thật mong đến mùa thu này để ra mắt bộ sưu tập mới nhất”.

Coach cho hay: “Selena Gomez đang kết hợp với Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers. Cô ấy đưa phong cách cá nhân của mình vào các thiết kế. Mỗi món đồ đều có những nét độc đáo bộc lộ vẻ nữ tính, tự tin và mạnh mẽ của Selena”.

Selena Gomez chia sẻ: “Việc bắt đầu tạo ra bộ sưu tập của riêng tôi với Stuart đã là một quá trình thú vị. Và tôi háo hức đến ngày cho mọi người thấy được những gì chúng tôi đã làm việc trong vài tháng qua”.

Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers cho cho biết: “Tôi luôn luôn mong muốn được thiết kế với Selena bởi vì cô ấy có một quan điểm, lối sống mạnh mẽ. Chúng tôi muốn mang những ý tưởng mới mẻ vào những sản phẩm mới và tôi thích cách Selena diện đồ và phối phụ kiện”.

Trước đây, Selena Gomez đã tung bộ sưu tập túi "sang chảnh" kết hợp cùng Coach. Bộ sưu tập túi này bao gồm 4 mẫu thiết kế được làm hoàn toàn bằng da: túi Selena Grace, Selena Wristlet, Selena Mini Skinny và Selena Back Charm.

Selena Marie Gomez (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1992) là ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ chương trình Barney & Friends. Selena được biết đến với vai diễn Alex Russo trong phim truyền hình dài tập Wizards of Waverly Place trên kênh Disney Channel. Cô cũng tham gia các bộ phim như Another Cinderella Story, Princess Protection Program (2008) Ramona and Beezus (2010), Monte Carlo (2011), và Spring Breakers (2013).

Sự nghiệp của cô đã mở rộng sang âm nhạc, album solo đầu tiên của cô: Stars Dance đã đứng đầu Billboard 200 của Mỹ, và single Come & Get It cũng lọt vào top 10 Billboard Hot 100. Năm 2008, Selena Gomez đã được chỉ định làm Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Vào tháng 12 năm 2016, Selena là người được nhiều người follow (theo dõi) nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram. Selena đã mang về nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình, bao gồm ALMA Award, Billboard Women in Music award, MTV Video Music Awards, American Music Awards, People's Choice Award, và mười lăm giải Teen Choice Awards.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)