Với mục đích tìm kiếm, khuyến khích và nuôi dưỡng ước mơ đồng thời tạo nên một cộng đồng rèn giũa ý chí khởi nghiệp của các em nhỏ. Chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax Leaders phối hợp cùng với công ty TV Hub (nhà sản xuất chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ) đã thực hiện chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp”. Thông qua chương trình hy vọng sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin thể hiện ước mơ, nâng cao tinh thần dám nghĩ dám làm. Và hơn hết giúp các bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin vào con em của mình.

 

“Chuyện học giỏi, điểm số rất quan trọng nhưng nếu chúng ta học giỏi, điểm số tốt mà lớn lên không thành công thì là vô nghĩa. Tôi suy nghĩ rất nhiều rằng điều gì dẫn đến sự thành công đó,tất nhiên kiến thức chuyên môn là rất cần thiết nhưng tôi nghĩ rằng điều mà các bạn trẻ cần trang bị từ rất sớm là cách sống, có định hướng, có ước mơ, hoài bão", Shark Thủy tâm sự.

Vì vậy chương trình sẽ là sân chơi giúp trẻ được thể hiện bản thân, được chứng tỏ, khẳng định ước mơ và hoài bão của mình hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Đồng thời, thông qua chương trình cũng mở ra cho các bậc phụ huynh một hướng đi mới trong cách nuôi dạy con, giúp cha mẹ lắng nghe con nhiều hơn, thấu hiểu mong muốn và khuyến khích con chinh phục ước mơ.

Cũng trong buổi chia sẻ, Shark Thủy mong muốn rằng: “Sếp nhí khởi nghiệp sẽ tạo ra những câu chuyện tích cực để các con hướng đến, tạo ra môi trường giúp các con có thể chia sẻ với các bạn khác”.

Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Egroup và chuỗi trung tâm Apax Leaders cũng khẳng định rằng đây là trách nhiệm xã hội, là việc phải làm không chỉ với học sinh của Apax mà với các em nhỏ của toàn quốc.

 

Các bạn nhỏ từ 7-14 tuổi, trên toàn quốc có ước mơ, sáng chế, sản phẩm hoặc kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào đều có thể tham gia. Các bạn sẽ thuyết trình về dự án hoặc sản phẩm của mình để kêu gọi đầu tư.

Ban tổ chức sẽ nhận đăng ký đến hết ngày 30/5/2019 (thứ năm). Vòng sơ loại đợt 1: 20/5 – 30/5, vòng sơ loại đợt 2: 30/5 – 10/6, vòng thuyết trình: 10/6 – 20/6, vòng ghi hình: 20/6 – 15/8.