Set 1: Quần yếm lửng + áo dài tay + giày thể thao đế cao

Set đồ nào cho “Nấm”? 1

Một set đồ cực trẻ trung và dễ thương cho các “Nấm” nhà ta. Quần yếm lửng nên chọn loại có phần eo hơi cao một chút để “ăn gian chiều cao” và màu xanh sáng cổ điển không lo lỗi mốt. Áo sơ mi dài tay màu tối giúp trung hòa với màu yếm lửng và cân bằng tỉ lệ cơ thể. Đôi giày thể thao đế cao hợp style sẽ tôn dáng bạn thêm nhiều. Combo này thích hợp với tiết trời mát mẻ giao mùa hiện nay vô cùng.

Mẹo: Trang phục nên có sự kết hợp hài hòa giữa gam màu sáng và tối, tuyệt đối sặc sỡ như “cầu vồng di động”, cũng không “sáng như mặt trời”. Nên mặc váy, quần có eo cao để cải thiện chiều cao.

Set 2: Váy ren mềm mại + thắt lưng mảnh + hài mũi nhọn

Set đồ nào cho “Nấm”? 2

Chất liệu ren được nhiều cô nàng điệu đà ưa thích. Đâu phải chỉ các nàng “Sếu” mới tự tin diện váy ren? Các nàng “Nấm” chỉ cần biết cách mặc thì dáng dấp cũng cao ráo ra trò! Nên chọn váy ren dài từ đầu gối đổ lại, không mặc váy quá dài. Kết hợp thêm một chiếc thắt lưng mảnh, thắt hơi cao chút để tạo eo. Đeo thêm một đôi hài mũi nhọn là tuyệt vời cho set đồ nữ tính.

Mẹo: Chất liệu váy mềm mại giúp tôn dáng. Thắt eo cao ăn gian chiều cao. Giày đế nhọn tạo cảm giác thanh mảnh cho các cô nàng vừa thấp, vừa mũm mĩm.

Set 3: Sơ mi kẻ sọc dọc + quần jeans cạp cao + giày cao gót

Set đồ nào cho “Nấm”? 3

Sơ mi và quần jeans là “đôi bạn thân”. Chỉ cần chú ý vài mẹo sau: Sơ mi nên chọn họa tiết sọc dọc, đây là mẹo “bí truyền” cho ai muốn cải thiện chiều cao. Tránh những họa tiết áo quần có hoa văn to hay sọc ngang sẽ khiến bạn “phì” ra về chiều ngang và “ngắn” đi về chiều cao. Khi mặc sơ mi, bạn nên bỏ cúc áo sát cổ để tạo cổ chữ V. Nói không với những chiếc quần jeans xắn gấu, cạp trễ hay lửng. Mặc chiếc quần bó dài tới mắt cá chân, “sơ- vin” cùng áo sơ mi tạo vẻ thanh thoát, cao ráo. Giày cao gót thì chọn màu tối thôi nhé.

Mẹo: “Nấm” nên mặc họa tiết nhỏ, sọc dọc. Giày cao gót là “cứu tinh” chiều cao. Quần jeans dáng dài để “kéo” chân. Áo sơ mi có thể “sơ-vin” hoặc thả ngoài. Nếu thả ngoài quần thì áo phải vừa vặn với cơ thể, không được rộng thùng thình khiến cho bạn trở nên “lọt thỏm” trong đó.

Chi Anh
Ảnh: ST