Ra mắt vào ngày 16/9, full album vol 3 của SEVENTEEN “An Ode” đã gặt hái được rất nhiều những thành tích vô cùng đáng nể. Cùng với việc liên tục leo lên vị trí đứng đầu trên những bảng xếp hạng về doanh thu bán album , SEVENTEEN cũng lập kỷ lục với số lượng album bán ra trong ngày đầu phát hành đạt mốc 160.000 bản.

Với thành tích này, các chàng trai của SEVENTEEN đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với lượng album bán ra tăng gấp 3 lần so với lượng album bán ra trong một ngày của tác phẩm trước đó là mini album “You Made My Dawn”.

Để đạt được thành tích này phải phụ thuộc rất nhiều vào lực lượng những fan hâm mộ hùng hậu của SEVENTEEN. Fandom của 13 chàng trai nhà Pledis tuy chưa đọ được về độ hoành tráng như fandom của EXO hay BTS nhưng cũng là một trong những fandom hùng mạnh tại Hàn. Cùng với đó sự mở rộng liên tục về quy mô cả ở Hàn và trên quốc tế của cộng đồng fan hâm mộ SEVENTEEN cũng là một nguyên nhân góp phần khiến độ tiêu thụ album “An Ode” đạt được con số đáng mơ ước đến vậy.

Thành tích trên cũng giúp SEVENTEEN trở thành một trong bốn “ông hoàng album” của Kpop bên cạnh EXO, BTS, X1 khi album “An Ode” trở thành album thứ 4 của một nhóm nhạc nam đạt được lượng tiêu thụ trên 500.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Với phong độ ổn định cùng với lượng fan hùng hậu SEVENTEEN đang chứng minh mình là nhóm nhạc đáng gờm trên thị trường âm nhạc của Kpop và chắc chắn sẽ còn đạt được những thành tích đầy hứa hẹn khác trong tương lai.