Về thiết kế, Xiaomi Mi CC9 không quá khác biệt so với những sản phẩm khác của hãng. Tuy nhiên, phần mặt lưng của sản phẩm đã được xử lý một cách đặc biệt với hiệu ứng dải màu từ trường độc đáo, kết hợp cùng sự trẻ trung từ mặt kính. Xung quanh máy được bảo vệ từ khung nhồm chắc chắn, nhiều khả năng cũng có độ bền ấn tượng như chiếc Redmi Note 7 ra mắt cách đây không lâu.

Smartphone Xiaomi Mi CC9 về Việt Nam với camera selfie 32 MP, pin 4000mAh 1

Hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo chiều dọc bao gồm một camera chính 48 MP, một camera góc rộng 8 MP và camera phụ 2 MP hỗ trợ đo chiều sâu.

Camera selfie của máy có độ phân giải 32 MP, được tích hợp AI cùng nhiều chế độ làm đẹp khác nhau. Mi CC9 cũng được trang bị tính năng Mimoji, tương tự Memoji của Apple. Người dùng có thể tạo những hình động theo icon có sẵn hoặc sử dụng chính khuôn mặt của bản thân.

Smartphone Xiaomi Mi CC9 về Việt Nam với camera selfie 32 MP, pin 4000mAh 2

Xiaomi Mi CC9 sử dụng màn hình Super AMOLED 6.39 inches, độ phân giải Full HD+, tỉ lệ khung hình 19,5:9 dưới dạng giọt nước.

Mi CC9 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 710, dung lượng RAM tùy chọn 6/8 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64/128 GB. Máy được chạy trên nền Android 9.0, tùy biến theo giao diện MIUI 10. Model này sở hữu viên pin có dung lượng 4.030 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh 18 W.

Xiaomi Mi CC9 là chiếc smartphone mới tập trung đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm.