Hai chàng "soái ca chăn vịt" Ben và Min.

Hai anh em ruột Ben (tên thật là Đỗ Hoàng Duy) và Min (tên thật là Đỗ Hoàng Vũ) là một cặp song sinh nhí cực đáng yêu hiện đang theo học tại một trường mầm non ở Hà Nội. Cách đây 3 tuần, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của lên 3 của Ben và Min, chị Hương Thu (hiên đang làm Makeup Artist), mẹ của hai cậu nhóc đã quyết định thực hiện một bộ ảnh “để đời” cho hai con.

“Mỗi năm thì mình đều muốn lưu lại một bộ hình của hai bạn làm kỉ niệm coi như một cột mốc, một kỷ niệm chung của cả gia đình. Hai năm trươc các bạn còn nhỏ nên vẫn phải chụp trong studio. Nhưng năm nay thì cái gì Ben và Min cũng biết rồi nên mình quyết định cho hai bạn ấy chụp ngoại cảnh tại một địa điểm bên Đông Anh” cô Thu Hương (mẹ 2 bạn) cho biết.

Để có được bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất cho hai bé, cô Thu đã phải chuẩn bị từ trước đó gần một tháng, từ chuyện lên ý tưởng, chọn địa điểm, tìm mua quần áo và cả những đạo cụ như xô, vịt, dưa hấu…

“Ngày đi chụp hình trời nắng chang chang, bé Min thì đêm hôm trước sốt nên mình và ekip khá lo lắng. Nhưng cuối cùng khi vừa đến nơi, do từ trước đến nay chỉ quen sống ở thành phố nên lần đầu thấy gà vịt, Ben và Min đã rât thích thú, vua đùa chạy nhảy rất vô tư. Cũng vì thế mà bộ ảnh hoàn thành chỉ trong đúng 1 tiếng như mình thấy cực kỳ hài lòng”.

Bộ ảnh của hai anh em song sinh Ben và Min được mẹ Hương Thu chia sẻ trên facebook nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người thân và cư dân mạng với hàng ngàn lượt like, share.

Theo Eva.vn